Trấn Thành: Làm việc với người quen khó khăn nhiều hơn thuận lợi

Trấn Thành: Làm việc với người quen khó khăn nhiều hơn thuận lợi

02/02/2023 14:41 GMT+7

Xoay quanh những ý kiến của khán giả về việc “mời người nhà" tham gia vào phim Nhà bà Nữ, Trấn Thành thẳng thắn chia sẻ quan điểm cũng như những thuận lợi, thách thức khi hợp tác với các nghệ sĩ thân quen.

Phim điện ảnh Tết Nhà bà Nữ do nghệ sĩ Trấn Thành làm đạo diễn phá hàng loạt kỷ lục phim Việt khi vượt mốc 200 tỉ đồng chỉ sau 7 ngày ra rạp. Phim có sự góp mặt của nhiều cái tên quen thuộc, là người thân, bạn bè của Trấn Thành như: Lê Giang, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Uyển Ân,… Chính vì thế, đạo diễn của Nhà bà Nữ đang đối mặt với ý kiến “toàn mời người nhà”.

Trấn Thành: “Làm việc với người quen khó khăn nhiều hơn thuận lợi” - Ảnh 1.

Ảnh poster phim Tết do Trấn Thành làm đạo diễn

 Uyển Ân em gái Trấn Thành, người đang giữ vai chính trong phim Nhà bà Nữ của anh trai cũng tiết lộ có áp lực khi làm việc chung cùng nam nghệ sĩ: "Khác lắm mọi người ơi, mình là út mình được cưng chiều, cưng như trứng hứng như hoa em gái vàng mà khi đi làm là anh Thành lật như lật bánh tráng." Song, cả đoàn vẫn hợp tác thuận lợi và thành công của Nhà bà Nữ là một minh chứng.

Trong suốt quá trình sản xuất, Trấn Thành cho biết anh luôn giữ thái độ đúng đắn với mọi người để có thể vừa phát huy hết năng lực của các diễn viên vừa giữ được mối quan hệ của mình với đồng nghiệp.

Sau 10 ngày ra rạp, Nhà bà Nữ đã vượt kỳ vọng, đem về cho đạo diễn Trấn Thành và đoàn phim nhiều kết quả đáng ngưỡng mộ. Cụ thể, ngay ngày đầu ra mắt vào mùng 1 Tết, Nhà bà Nữ “oanh tạc” phòng vé với 220.000 vé được bán ra, 30.000 vé đặt trước và thu về doanh thu, phá kỷ lục của Bố già năm 2021. Đây cũng là tựa phim điện ảnh Việt Nam có lượng vé đặt cao nhất mọi thời đại.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.