Trấn Thành lấy Việt Trinh để dìm hàng nhan sắc Việt Hương

23/09/2016 09:22 GMT+7

(iHay) Việt Hương tủm tỉm: “Ai có tên lót chữ Việt cũng đều xinh đẹp, dễ thương” liền bị Trấn Thành bồi một câu khiến cô “tắt hẳn nụ cười”.

(iHay) Việt Hương tủm tỉm: “Ai có tên lót chữ Việt cũng đều xinh đẹp, dễ thương” liền bị Trấn Thành bồi một câu khiến cô “tắt hẳn nụ cười”.

Hồ Quang Hiếu giấu vợ, “kết đôi” với "em nuôi" Wendy Thảo khi tham gia Đàn ông phải thế
Trong My Man Can - Đàn ông phải thế mùa 2 tuần này, bốn cặp đôi trẻ đẹp Hồ Quang Hiếu - Wendy Thảo, Phi Trường - Thanh Trúc, Minh Xù - Việt My và Dương Hiếu Nghĩa - Hạnh Lâm sẽ cùng nhau nghênh đấu.
Vừa gặp Việt My, nữ MC Việt Hương đã tủm tỉm: “Ai có tên lót chữ Việt cũng đều xinh đẹp, dễ thương hết trơn á!”. Nghe thế, Trấn Thành ngay lập tức “mỉa mai” đàn chị: “Trường hợp này chỉ đúng với Việt Trinh và Việt My còn chị thì cất đi”.
Trấn Thành dìm hàng nhan sắc đàn chị trước mặt các đàn em 
Tuy bị dìm hàng nhan sắc nhưng Việt Hương rất hả hê vì sau hàng loạt các cặp “anh - em” tham gia chương trình, tập này đã xuất hiện màu mới. Đó là khi Minh Xù và Việt My tiết lộ hai người đẹp là tình cũ của nhau.
Họ còn hi vọng có thể sẽ “nối lại tình xưa” sau gameshow vui nhộn dành cho các cặp đôi này. Sự thật “phũ phàng” ấy đã khiến đàn anh Trấn Thành ngã ngửa.
Việt Hương cũng sẽ “làm liều” khi trở thành trưởng đội cổ vũ múa mở màn chương trình
Trong khi đó, Hồ Quang Hiếu khiến hai MC chương trình Việt Hương và Trấn Thành bất ngờ vì không đồng hành cùng vợ mà lại “kết đôi” với ca sĩ trẻ Wendy Thảo.
Theo lời nam ca sĩ Không cảm xúc, anh quen Wendy Thảo trong các chuyến lưu diễn và cảm thấy hai người rất hợp nhau nên đã đích thân mời đàn em sánh đôi cùng mình trong chương trình.
Khi bị Việt Hương gặng hỏi về mối quan hệ, Hồ Quang Hiếu ngại ngùng đáp mình chỉ là “anh nuôi” của Wendy Thảo.
Anh Biết Tuốt Trương Thế Vinh làm một show trình diễn thời trang bắt đầu từ trang phục pokemon... gà
Bên cạnh sự cạnh tranh về bản lĩnh của quý ông, những màn lật tẩy bí mật của các khách mời do Việt Hương và Trấn Thành làm chủ, tập 3 Đàn ông phải thế còn là một show trình diễn thời trang ngộ nghĩnh.
Anh Biết Tuốt Trương Thế Vinh tuần này tự nhận mình là pokemon khi khoác lên diện mạo của một cô gà mái và thách thức ai bắt được mình, thoắt cái, anh lại hoá thành bác sĩ, khoác áo blouse và đòi khám cho Trấn Thành bởi “bệnh tâm thần quá nặng nên hay nói luyên thuyên”.
Đội Phi Trường - Thanh Trúc
Đội Dương Hiếu Nghĩa - Hạnh Lâm 
Đàn ông phải thế tập 3 sẽ phát sóng lúc 21 giờ 10 ngày 23.9 trên HTV7.
Đàn ông phải thế mùa 2 vẫn là cuộc đương đầu của 4 cặp nam - nữ qua những thử thách do hai MC đặt ra.
Phái nữ sẽ cược khả năng chiến thắng của người đàn ông đội mình. Còn phái nam phải cố gắng hoàn thành thử thách đúng mức độ đã cược. Nếu thắng, cặp đôi sẽ được trọn điểm, nếu thua, họ sẽ phải chia đều số điểm đó cho ba đội còn lại. Qua 4 thử thách, hai đội cao điểm nhất sẽ đến với thử thách đối kháng để giành chiến thắng cuối cùng
Bên cạnh hai MC, Trương Thế Vinh trong hình tượng Anh Biết Tuốt - hình mẫu lý tưởng của định nghĩa Đàn ông phải thế. Anh sẽ là người đưa ra gợi ý liên tưởng đến thử thách và là người thực hiện thử thách mẫu trước mắt các đội chơi
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.