Trấn Thành 'phá lệ' trao 100 triệu đồng cho hai siêu tài năng nhí

23/09/2022 08:11 GMT+7

Trấn Thành làm điều đặc biệt, đồng trao giải Siêu tài năng nhí ấn tượng nhất cho Hoàng Ân và Cấn Minh Đức. Hai cậu bé gây ấn tượng bởi biệt tài đánh bida và tâng bóng nghệ thuật .

Trấn Thành trao giải đặc biệt cho hai thí sinh trong chung kết Siêu tài năng nhí

BTC

Sau thời gian dài tuyển chọn, 11 thí sinh xuất sắc của Siêu tài năng nhí mùa 3 góp mặt trong đêm chung kết gồm: Vũ Khôi (đánh golf), Minh Thiện (toán tư duy), Anh Tuấn (bắn nỏ), Đăng Khoa (nhảy hiphop), Bảo Long (dance sport), Hoàng Ân (đánh bida), Bảo Trang (nhảy múa), Cấn Minh Đức (tâng bóng nghệ thuật), Minh Nhựt (xiếc tung hứng), Thanh Hạp (Teakwondo) và Hoàng Long (bóng chuyền).

Tại cuộc thi, giám khảo Trấn Thành, Hari Won và Quyền Linh có dịp thưởng thức nhiều tiết mục đặc sắc của các siêu nhí. 11 thí sinh được chia thành 4 đội, lần lượt mang đến các trình diễn ý nghĩa với thông điệp nhân văn.

11 thí sinh xuất sắc tại chung kết Siêu tài năng nhí

BTC

Sau khi xem xét, ban giám khảo đã chọn ra top 3 thí sinh tranh danh hiệu Siêu tài năng nhí ấn tượng nhất. Không ngoài mong đợi, Minh Đức, Đăng Khoa và Hoàng Ân là các ứng viên sáng giá cho ngôi vị này.

Trấn Thành không khỏi xúc động trong chặng cuối hành trình cùng các bé. Nam diễn viên bộc bạch: “Hãy trân quý chuyến đi lần này, chú Thành hi vọng sau cuộc thi này, nhiều năm sau gặp lại, tụi con sẽ là những nhân tài”.

Hoàng Ân (trái) và Minh Đức cùng giành giải Siêu tài năng nhí ấn tượng nhất

BTC

Quyền Linh nhắn nhủ: “Các con phải cố gắng hơn nữa trong cuộc sống, dù tài năng đến mấy thì cũng phải học thật giỏi. Chú rất tự hào về các con vì có những điều ngày xưa mà chú không làm được”.

Cuối chương trình, khán giả vỡ òa khi Trấn Thành “phá lệ”, xướng tên Cấn Minh Đức và Hoàng Ân cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Giải thưởng 100 triệu đồng được chia đều cho hai siêu nhí. Các thành viên còn lại đều nhận được 20 triệu đồng tiền thưởng từ chương trình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.