Trấn Thành, Trường Giang lần đầu tái xuất sau scandal tình ái

29/02/2016 19:37 GMT+7

Là "tâm điểm" trong những scandal vừa qua, Trấn Thành và Trường Giang đồng loạt xuất hiện trong buổi ra mắt chương trình Đấu trường tiếu lâm vào chiều 29.2 tại TP.HCM. Đây cũng là lần đầu tiên hai danh hài lộ diện sau scandal.

Là "tâm điểm" trong những scandal vừa qua, Trấn ThànhTrường Giang đồng loạt xuất hiện trong buổi ra mắt chương trình Đấu trường tiếu lâm vào chiều 29.2 tại TP.HCM. Đây cũng là lần đầu tiên hai danh hài lộ diện sau scandal. 

Đây là lần đầu tiên, Trấn Thành, Trường Giang xuất hiện sau scandalĐây là lần đầu tiên, Trấn Thành, Trường Giang xuất hiện sau scandal
Đấu trường tiếu lâm là một chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng hài kịch dành cho những tài năng hài từ 12 tuổi trở lên. Chương trình gồm 6 vòng thi: Lập đội, Song đấu, Đạo cụ, Chuyển thể, Diễn với khách mời và đêm Vinh quang (truyền hình trực tiếp).
Theo đó, hơn 100 thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển sẽ bước tiếp vào vòng Lập đội và thể hiện khả năng hài kịch qua các tiểu phẩm, tiết mục trình diễn… để các huấn luyện viên bấm nút chọn về đội của mình.
Mỗi đội (10 thí sinh) sẽ được dẫn dắt bởi 5 vị huấn luyện viên đang là những "ngôi sao" trong làng hài kịch hiện nay, gồm: danh hài Trấn Thành, Trường Giang, đạo diễn Đức Thịnh và cặp đôi danh hài Thu Trang - Tiến Luật.
Từ trái sang: Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, Trấn Thành, Trường Giang và Đức Thịnh
Gây chú ý khi vướng scandal tình ái với Hari Won, đây là lần đầu tiên Trấn Thành xuất hiện trước công chúng và đối diện với báo chí. Khi được hỏi về tiêu chí lựa chọn thí sinh, anh chia sẻ: "Tiêu chí chọn thí sinh của các đội vừa giống, vừa khác nhau. Giống ở chỗ, các đội đều hướng đến những thí sinh có khả năng hài kịch, biết cách nhìn vấn đề hài hước rồi sau đó mới lựa chọn thí sinh theo phong cách hài của mình. Cụ thể, Trường Giang thích kiểu duyên dáng, đơn giản. Đức Thịnh thích cách hài điện ảnh, lãng mạn, tình huống. Thu Trang thì hài tâm lý, có câu chuyện, bài bản còn Trấn Thành thì chuộng hài tạp kỹ, đa năng".
Khi được so sánh với Trường Giang, Trấn Thành cho rằng: "Thành và Giang xuất phát gần giống, nổi tiếng trong thời điểm gần nhau nhưng phong cách hài không liên quan. Giang đi theo lối hài thông minh, đời thường, bình dị còn Thành hơi học thuật, tạp kỹ, thích mang âm nhạc, cải lương, cổ điển... vào trong hài".
Trường Giang chia sẻ thêm: "Nói chung mỗi người một hướng nhưng điểm chung của chúng tôi là phục vụ khán giả và quan trọng nhất, theo tôi, là sau chương trình này, các thí sinh sẽ sử dụng khả năng của mình để làm nghề chứ không phải là để giành chiến thắng".
Đặc biệt, một phóng viên đã đặt câu hỏi rằng Trường Giang nghĩ gì về mối quan hệ giữa Trấn Thành và Hari Won bởi cả ba khá thân thiết với nhau. Trước câu hỏi này, Trấn Thành tỏ ra khá lúng túng còn Trường Giang hài hước cho rằng: "Nếu là chuyện công việc thì tôi chia sẻ, còn chuyện yêu đương thì tôi không xen vào. Ai yêu ai thì người ta vui, người ta khổ chứ tôi có vui, có khổ đâu?".
Sự xuất hiện của Trấn Thành và Trường Giang gây chú ý đặc biệt
Đấu trường tiếu lâm là phiên bản Việt của chương trình truyền hình quốc tế Funny Warriors, do Công ty Imagine Group TV (Singapore) nắm giữ bản quyền. Dẫn chương trình là MC Ốc Thanh Vân.
Chương trình gồm 13 tập, sẽ phát sóng vào lúc 20 giờ 45 phút thứ bảy hằng tuần bắt đầu từ 5.3 trên kênh THVL1.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.