Tranh luận cùng TS Lê Thẩm Dương: 'Mục tiêu là hạnh phúc - Vậy hạnh phúc là gì?' | Podcast 'Đối thoại Trương Nguyện Thành' số 1

Tranh luận cùng TS Lê Thẩm Dương: 'Mục tiêu là hạnh phúc - Vậy hạnh phúc là gì?' | Podcast 'Đối thoại Trương Nguyện Thành' số 1

16/10/2023 19:00 GMT+7

Lần đầu tiên, hai nhân vật đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục sẽ ngồi cùng nhau tranh luận trong số 1 chương trình Podcast mới của Báo Thanh Niên có tên “Đối thoại Trương Nguyện Thành”.

GS Trương Nguyện Thành, người nổi tiếng với biệt danh “giáo sư quần đùi”, được biết đến với những suy nghĩ sáng tạo, táo bạo, thoát ra khỏi khuôn khổ chính là người dẫn dắt và tranh luận cùng các khách mời trong chương trình Podcast "Đối thoại Trương Nguyện Thành" của Báo Thanh Niên. 

Số đầu tiên của chương trình, GS Trương Nguyện ThànhTS Lê Thẩm Dương sẽ tranh luận về hạnh phúc với chủ đề “Mục tiêu là hạnh phúc – Vậy hạnh phúc là gì?”. Hạnh phúc là khái niệm nhiều người thường nói đến, nhưng liệu đã hiểu rõ về khái niệm này? Có những góc nhìn nào về hạnh phúc mà nhiều người chưa biết đến? 

Chương trình Podcast “Đối thoại Trương Nguyện Thành” sẽ tiếp tục với các khách mời tranh luận khác trên các nền tảng của Báo Thanh Niên: Thanh Niên Online, YouTube và TikTok Báo Thanh Niên, Podcast Báo Thanh Niên và trên các nền tảng Podcast khác như Spotify, Google Podcast.  

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.