Trao giải cuộc thi cover điệu nhảy 'Yêu nước sạch, hành động xanh'

20/06/2024 16:56 GMT+7

Sau gần 1 tháng phát động Ban tổ chức cuộc thi cover điệu nhảy "Yêu nước sạch, hành động xanh" đã nhận được hàng trăm bài dự thi của gần 40 tỉnh, thành phố.

Cuộc thi cover điệu nhảy "Yêu nước sạch, hành động xanh" do T.Ư Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng phối hợp với AB InBev tổ chức. Cuộc thi được triển khai trên các nền tảng mạng xã hội Facebook và TikTok để đẩy mạnh tuyên truyền và giúp người dân nhận thức nguyên nhân thiếu nước sạch, biện pháp để bảo vệ nguồn nước sạch hiệu quả từ những hành động nhỏ nhất.

Trao giải cuộc thi cover điệu nhảy 'Yêu nước sạch, hành động xanh'- Ảnh 1.

Lễ trao giải cuộc thi cover điệu nhảy "Yêu nước sạch, hành động xanh"

B.T.C

Sau hơn 2 tháng phát động, cuộc thi đã được lan tỏa đến các tỉnh, thành phố và đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các bạn thanh niên, sinh viên, gia đình và cộng đồng tham gia… Cuộc thi đã lan tỏa thành công các biện pháp bảo vệ nguồn nước sạch đến mọi người dân ở tất cả các vùng miền.

Trao giải cuộc thi cover điệu nhảy 'Yêu nước sạch, hành động xanh'- Ảnh 2.

Tác giả đạt giải nhất của cuộc thi

B.T.C

Trao giải cuộc thi cover điệu nhảy 'Yêu nước sạch, hành động xanh'- Ảnh 3.

Trao giải nhì của cuộc thi

B.T.C

Trao giải cuộc thi cover điệu nhảy 'Yêu nước sạch, hành động xanh'- Ảnh 4.

Giải ba của cuộc thi

B.T.C

Theo tổng kết từ ban tổ chức thì có gần 40 tỉnh và thành phố đã đăng ký dự thi với hàng trăm bài thi thể hiện được tính tuyên truyền cao, khả năng truyền cảm hứng tích cực và đề cao tinh thần trách nhiệm của cá nhân trong công cuộc bảo vệ môi trường sống, kêu gọi hành động xanh để bảo vệ hành tinh cho tương lai.

Trao giải cuộc thi cover điệu nhảy 'Yêu nước sạch, hành động xanh'- Ảnh 5.

Trao giải cuộc thi cover điệu nhảy 'Yêu nước sạch, hành động xanh'- Ảnh 6.

Các tiết mục văn nghệ tại lễ trao giải

B.T.C

Ban tổ chức đã chấm và trao giải nhất trị giá 20 triệu đồng cho anh Đào Hữu Mão (Hà Nội); giải nhì trị giá 10 triệu đồng thuộc về anh Tạ Ngọc Gia Bảo (Hà Nội); giải ba trị giá 5 triệu thuộc về anh Trương Mình Tâm (Hà Nội); 5 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 1 triệu đồng

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.