Trao giải cuộc thi dự án khởi nghiệp sáng tạo thanh niên Bình Định

0 Thanh Niên Online

Cuộc thi Dự án khởi nghiệp sáng tạo Thanh niên Bình Định có 13 dự án, ý tưởng khởi nghiệp tham gia, trong đó có 8 dự án được vào vòng chung kết.

Ngày 20.12, tại Hội trường Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Định (TP.Quy Nhơn, Bình Định), Tỉnh đoàn và Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Định tổ chức vòng chung kết và trao giải Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp sáng tạo thanh niên Bình Định lần thứ I năm 2021.

Theo đó, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho dự án Hệ thống trồng rau kết hợp phân hủy rác thực vật của anh Trần Quang Tiến (H.Phù Mỹ, Bình Định).

Trao giải cuộc thi dự án khởi nghiệp sáng tạo thanh niên Bình Định - ảnh 1

Ban tổ chức trao giải Nhất cho anh Trần Quang Tiến

ÁNH kiều

Giải Nhì được trao cho dự án Ứng dụng xử lý ảnh trong xây dựng hệ thống tự động phân loại cà chua sau thu hoạch của các anh Nguyễn Đức Thịnh - Phạm Thanh Bình (sinh viên Trường ĐH Quy Nhơn).

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 1 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cho các dự án khác.

Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp sáng tạo thanh niên Bình Định khởi động từ ngày 10.11 đến ngày 20.12, có 13 dự án, ý tưởng khởi nghiệp tham gia. Các ý tưởng dự thi thuộc về nhiều ngành nghề, như: Kinh doanh, phát triển du lịch, ứng dụng công nghệ mới vào học tập, phân loại nông sản...

Trao giải cuộc thi dự án khởi nghiệp sáng tạo thanh niên Bình Định - ảnh 2

Trao giải cho các ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc nhất

ÁNH kiều

Tại vòng chung kết, 8 cá nhân và đội thi có ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc nhất tham gia thuyết trình ý tưởng về khả năng triển khai các dự án trong thời gian tới. Hội đồng giám khảo đã chấm điểm dựa trên nhiều tiêu chí: tính đổi mới sáng tạo, có sự khác biệt so với các nhóm giải pháp đang có, có khả năng thực hiện tạo thành một sản phẩm để đưa ra thị trường, được mọi người đầu tư…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phẫn nộ với TikToker xúc phạm cụ bà vô gia cư

Phẫn nộ với TikToker xúc phạm cụ bà vô gia cư

“Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn”, “Bớt nghèo lại đi nha. Không ai giúp hoài đâu”, “Trời ơi phở rẻ vậy mà bà còn không có tiền mua ăn nữa hả”, “Nghèo mà còn chê đồ ăn nữa”… là những câu nói xúc phạm cụ bà vô gia cư của một Tiktoker đã gây nhiều phẫn nộ.