Trao giải thưởng tháng 3 cuộc thi 'Sôi động cùng V-League 2021'

0 Thanh Niên

Trong danh sách 22 bạn đọc may mắn giành giải thưởng có 15 người ở các tỉnh, thành phố như Hà Nội, Hải Dương, Huế, Quảng Trị, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bến Tre, Bình Dương, TP.HCM, nhưng do đang trong ngày làm việc nên không thể tham dự. Dù chỉ có 1/4 số người được giải có mặt, nhưng không khí buổi trao giải rất sôi nổi khi các độc giả trúng giải bàn luận, góp ý cho cuộc thi với mong muốn sân chơi này sẽ được duy trì và phát triển tốt hơn trong tương lai.

Bạn đọc Tạ Kim Đoan (Bình Dương) đánh giá rất cao cuộc thi “Sôi động cùng V-League” và cho rằng đây là hình thức thi hấp dẫn, duy nhất chỉ có Báo Thanh Niên làm. Điều này không chỉ cổ vũ cho sân chơi trong nước như kiểu khuyến khích “người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” mà còn mở ra một sân chơi trí tuệ, thử thách cho bạn đọc, góp phần giúp người hâm mộ thêm yêu và có niềm tin với bóng đá nước nhà. Đặc biệt là cách tính điểm xiên trong phần dự đoán kết quả giúp cho mỗi vòng đấu đảo lộn thứ tự xếp hạng rất thú vị. Anh Đoan đề nghị, với truyền thống các cuộc thi về thể thao của Báo Thanh Niên rất mạnh trên báo in, ban tổ chức nên nghiên cứu có thêm sân chơi phù hợp vì độc giả vẫn rất thích báo in Thanh Niên và sẽ rất vui nếu có những cuộc thi tương tự trên báo in.

Trao giải thưởng tháng 3 cuộc thi 'Sôi động cùng V-League 2021' - ảnh 1

Nhà báo Quốc Bảo (phải) và cô Hà Thi (thành viên BTC) trao giải thưởng tháng cho bạn đọc trúng giải dự đoán kết quả V-League

Minh Tân

Anh Nguyễn Thành Tấn ở TP.HCM, người trúng giải nhất đội hình tiêu biểu, cho rằng cuộc thi của Báo Thanh Niên rất thu hút, hấp dẫn và vừa sức. Với anh thì cứ sau mỗi vòng đấu phải suy nghĩ rất kỹ để tìm ra đội hình tiêu biểu phù hợp với đánh giá của hội đồng bình chọn của Báo Thanh Niên. “Các thành viên hội đồng là những người am tường chuyên môn, giỏi phân tích và theo sát mọi diễn biến. Độc giả dù có mê cách mấy cũng không thể bám sát hết nên sai số chọn các vị trí cũng bình thường. Vòng nào hay lắm tôi chọn đúng được 8 người, còn không chỉ 4 - 5 người. Nhiều khi tôi thấy người này hay nhưng chưa chắc hội đồng đã chọn. Ví dụ vòng trước thủ môn Đinh Xuân Việt của Nam Định quá tốt, tôi đã chọn nhưng bất ngờ là sau đó người được hội đồng bình chọn là Trần Nguyên Mạnh, thủ thành của Viettel. Tất nhiên cũng có tranh cãi, nhưng phải chấp nhận vì theo số đông”.

Trao giải thưởng tháng 3 cuộc thi 'Sôi động cùng V-League 2021' - ảnh 2

Nhà báo Sơn Tùng (phải) và Nhà báo Tây Nguyên (trái), thành viên BTC trao giải cho bạn đọc được giải đội hình tiêu biểu

Minh Tân

Đợt này khi nhận áo của đội Bình Định có chữ ký của HLV Nguyễn Đức Thắng và tuyển thủ Hồ Tấn Tài, cũng như của Bình Dương với chữ ký của HLV Phan Thanh Hùng và tuyển thủ Nguyễn Tiến Linh, các độc giả rất vui và cùng hy vọng nếu lần sau có trúng giải sẽ mong có áo của HAGL với chữ ký của HLV Kiatisak và một loạt tài năng như Văn Toàn, Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy, Tuấn Anh…

Trao giải thưởng tháng 3 cuộc thi 'Sôi động cùng V-League 2021' - ảnh 3
Trao giải thưởng tháng 3 cuộc thi 'Sôi động cùng V-League 2021' - ảnh 4

BTC và các bạn trúng giải tại Lễ trao giải

Minh Tân

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm