Trao học bổng Nguyễn Thái Bình cho sinh viên vùng bão lụt

0 Thanh Niên
Sáng 9.11, bộ môn ngôn ngữ học Trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM tổ chức lễ khai khóa Cánh buồm xanh năm 2020 và trao học bổng Trần Chút, một hoạt động thường niên để chào đón các tân sinh viên (SV) niên khóa 2020 - 2024.
 /// NHƯ THẢO
NHƯ THẢO

Ban tổ chức đã trao hơn 50 suất học bổng cho các SV vượt khó, học giỏi và một số là con em người dân miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ. Trong đó, Báo Thanh Niên trao 15 suất học bổng Nguyễn Thái Bình, mỗi suất 2 triệu đồng, cho SV vùng bão lụt ( ảnh). Các suất còn lại trích từ Quỹ hỗ trợ SV ngôn ngữ học của bộ môn ngôn ngữ học và nhà trường.

Tiến sĩ Huỳnh Thị Hồng Hạnh, Trưởng bộ môn ngôn ngữ học, cảm ơn Báo Thanh Niên và Quỹ hỗ trợ SV ngôn ngữ học đã dành những suất học bổng ý nghĩa cho các bạn SV, đặc biệt là với SV quê miền Trung bị ảnh hưởng bão lụt.

Trước đó, ngày 7.11, đại diện Báo Thanh Niên đã trao suất học bổng Nguyễn Thái Bình 10 triệu đồng cho em Trương Thị Nhõ Lệ, SV năm hai ngành công nghệ thông tin Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM. SV Nhõ Lệ (quê Quảng Trị, hiện trọ tại Q.Gò Vấp, TP.HCM) bị bệnh tim bẩm sinh và dị tật hai chân từ nhỏ nên sức khỏe rất yếu, gia cảnh khó khăn. Đây là lần thứ hai Lệ nhận học bổng Nguyễn Thái Bình của Báo Thanh Niên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm