Trao hơn 110 triệu đồng hỗ trợ người cha bị liệt, bán vé số nuôi con

0 Thanh Niên

Ngày 30.3, tại TP.HCM, đại diện Báo Thanh Niên đã trao số tiền 110.335.000 đồng bạn đọc giúp đỡ anh Quách Văn Nhứt (43 tuổi, quê Trà Vinh, ở trọ tại P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM), nhân vật trong bài viết Tình cảnh bế tắc của người cha bị liệt bán vé số nuôi con đăng trên Báo Thanh Niên ngày 19.2 ( ảnh ).

Trao hơn 110 triệu đồng hỗ trợ người cha bị liệt, bán vé số nuôi con - ảnh 1

Sau khi bài viết được đăng tải, nhiều bạn đọc gần xa thông qua Báo Thanh Niên đã hỗ trợ cha con anh Nhứt số tiền 110.335.000 đồng. Bên cạnh đó, một bạn đọc (giấu tên) đến tận nhà trọ của cha con anh Nhứt thăm hỏi, tặng 1 triệu đồng; chị Cao Anh Hoa (ngụ TP.HCM), một bạn đọc lâu năm của Báo Thanh Niên, gửi tặng anh Nhứt 3 triệu đồng. Như vậy, đến nay tổng số tiền cha con anh Nhứt được hỗ trợ là 114.335.000 đồng.

Ngồi trên xe lăn đi khám bệnh, anh Quách Văn Nhứt xúc động bày tỏ: “Chưa bao giờ trong đời, tôi nhận được số tiền lớn như vậy. Tôi xin cảm ơn tấm lòng của quý ân nhân và xin hứa sử dụng số tiền vào việc chữa bệnh, nuôi hai đứa con ăn học. Tôi mong mình bớt bệnh, để tiếp tục đi bán vé số nuôi con”. Hiện anh Nhứt đang điều trị các vết lở loét vùng cùng cụt, bệnh loét bao tử và một số căn bệnh khác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sống khổ bên nhà máy thủy điện

Sống khổ bên nhà máy thủy điện

Nhiều năm qua, thủy điện Đăk Psi 5 (xã Đăk Psi, H.Đăk Hà, Kon Tum) xả lũ gây ngập lụt, ảnh hưởng đến tài sản và sự an toàn của hàng chục hộ dân tại 2 thôn Đăk Wét và Đăk Rơ Wang (xã Đăk Psi).

Cơ quan chưa trả lời bạn đọc 178.5.2022

Cơ quan chưa trả lời bạn đọc 178.5.2022

Tiếp theo những hồ sơ, đơn thư của bạn đọc do Báo Thanh Niên chuyển tới các cơ quan chức năng trong tháng 5.2020 và tháng 6.2020 nhưng đến nay vẫn chưa nhận được trả lời.

Yêu cầu nhà máy gạch trả lại đất cho dân sản xuất

Yêu cầu nhà máy gạch trả lại đất cho dân sản xuất

Ngày 15.5, Phòng TN-MT TX.Đức Phổ (Quảng Ngãi) cho biết đang củng cố hồ sơ, thủ tục để xử phạt hành chính các hành vi sai phạm của Nhà máy gạch tuy nen Phổ Hòa (thuộc Công ty CP gạch Phổ Hòa), liên quan đến bãi trữ đất nguyên liệu làm hư hỏng ruộng lúa của dân, thuê đất lúa của dân sử dụng sai mục đích.