Trao kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho 23 cán bộ y tế

0 Thanh Niên Online

Tại phiên bế mạc Hội nghị Khoa học và công nghệ tuổi trẻ ngành y tế lần thứ 20, T.Ư Đoàn đã trao kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho 23 cán bộ y tế.

Chiều nay 27.11, Hội nghị Khoa học và công nghệ tuổi trẻ ngành y tế lần thứ 20 đã bế mạc với sự tham dự của GS - TS Nguyễn Thanh Long, Uỷ viên T.Ư Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội đồng Y khoa quốc gia; anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư T.Ư Đoàn, Phó chủ tịch thường trực T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam cùng nhiều lãnh đạo các bệnh viện, đại học đào tạo ngành y.

Ban tổ chức cho biết, sau 3 ngày diễn ra hội nghị, đã có nhiều chương trình khoa học bổ ích như chương trình tọa đàm khoa học với chủ đề “Tuổi trẻ ngành y trong phong trào phòng, chống dịch bệnh Covid-19”. Với 315 đề tài báo cáo khoa học và video kỹ thuật của các nhà nghiên cứu, nhà khoa học và các y bác sĩ trẻ; 26 báo cáo khoa học, video kỹ thuật bằng tiếng Anh, đã mang đến cho hội nghị những sản phẩm khoa học chất lượng cao.

Trao kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho 23 cán bộ y tế - ảnh 1

Anh Nguyễn Minh Triết trao kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho các cán bộ ngành y

nhật nam

Tại buổi lễ, GS - TS Nguyễn Thanh Long đã chúc mừng thành công tốt đẹp của hội nghị, gửi lời cảm ơn tới hội đồng giám khảo, các nhà khoa học đã luôn quan tâm dìu dắt tâm huyết với thế hệ trẻ.

GS - TS Nguyễn Thanh Long chia sẻ: “Chúng ta trải qua gần 2 năm đương đầu với đại dịch Covid-19 với nhiều khó khăn và thử thách. Trong đại dịch đã xuất hiện nhiều tấm gương nhà khoa học đóng góp nghiên cứu của mình cho công tác phòng chống dịch, tự nguyện đi vào những vùng tâm dịch để tham gia công tác phòng chống dịch nhưng cũng không quên nghiên cứu khoa học. Bộ Y tế đánh giá cao sự cố gắng của các nhà khoa học trẻ”.

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã trao tặng kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ của T.Ư Đoàn cho 23 cán bộ y tế, trao bằng khen của Bộ Y tế cho các tập thể, cá nhân của các đơn vị tham gia; đặc biệt là trao giải thưởng của ban tổ chức cho các báo cáo viên đạt giải.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm