Trao tiền hỗ trợ gia đình gặp cảnh tang thương

0 Thanh Niên

Ngày 25.2, đại diện Báo Thanh Niên đã về thôn Long Thạnh (xã Tam Tiến, H.Núi Thành, Quảng Nam) trao số tiền 71.155.000 đồng bạn đọc hỗ trợ cha con anh Đoàn Ngọc Trường ( ảnh , trái, 41 tuổi), là trường hợp được đề cập trong bài Gia đình gặp cảnh tang thương mong được giúp đỡ đăng trên Thanh Niên ngày 22.1.

Trao tiền hỗ trợ gia đình gặp cảnh tang thương - ảnh 1

Trước đó, 18 giờ 30 ngày 9.1, trên đường chở vợ con đi nhà thờ, anh Trường đã tông xe vào đoạn bê tông chắn ngang đống cát của một đơn vị thi công để giữa tuyến đường Võ Chí Công. Cả gia đình anh được chuyển cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Quảng Nam, nhưng do chấn thương quá nặng, chị Phan Thị Mỹ Trâm (38 tuổi, vợ anh Trường) và con trai Đoàn Phan Ngọc Triều (8 tuổi) tử vong, anh Trường và con gái Huyền Trân (12 tuổi) bị thương nặng. Anh Trường chia sẻ: “Xin chân thành cảm ơn quý báo và bạn đọc, số tiền này tôi sẽ gửi ngân hàng để lo cho cháu Huyền Trân”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chi hơn 1 tỉ đồng để lò đốt rác hoạt động trở lại

Chi hơn 1 tỉ đồng để lò đốt rác hoạt động trở lại

UBND H.Cam Lộ (Quảng Trị) cho biết sau khi lò đốt rác cụm xã của H.Cam Lộ hoàn thành nhưng chưa thể vận hành do khó khăn về kinh phí, mới đây UBND huyện đã chi hơn 1 tỉ đồng để tuyển dụng thêm nhân lực, chi phí vật tư vận hành, phục vụ hoạt động của lò đốt trong năm 2022.

Trả lời bạn đọc 20.5.2022

Trả lời bạn đọc 20.5.2022

Vừa qua, Báo Thanh Niên đã chuyển 30 đơn thư của bạn đọc đến cơ quan chức năng và nhận được công văn trả lời cho các trường hợp sau: