Trên 200 người nghèo được khám chữa bệnh

0 Thanh Niên Online

Nhân kỷ niệm 38 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Tỉnh Đoàn Bình Phước kết hợp với Hội Thầy thuốc trẻ, bệnh viện Đa khoa Bình Phước tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo xã Hưng Phước, huyện Bù Đốp (Bình Phước).

Tham gia chương trình có các y bác sĩ của bệnh viện Đa khoa huyện Bù Đốp. Đoàn bác sĩ trẻ đã tổ chức khám, chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho trên 200 người nghèo, đồng bào dân tộc; tư vấn chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho trẻ em, hướng dẫn phương pháp sơ cấp cứu... Dịp này, đoàn cũng đến thăm Đồn biên phòng và cửa khẩu Hoàng Diệu (xã Hưng Phước, huyện Bù Đốp, giáp ranh Bình Phước và tỉnh Mundukiri, Campuchia).

Quốc Duy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lực lượng Hải quan nỗ lực ngăn chặn, thu giữ hàng cấm qua cửa khẩu Tân Thanh - Ảnh L.T.H

Ngăn chặn hàng 'nóng' từ Trung Quốc

Lạng Sơn có nhiều lối mở, đường mòn xuyên qua biên giới Việt - Trung nên hàng cấm, vũ khí nóng, công cụ hỗ trợ từ Trung Quốc nhập lậu rất nhiều vào ban đêm.

Xe cấp cứu thật của 115 tăng cường hơn nữa dịch vụ để phục vụ bệnh nhân nhằm xóa sổ xe cấp cứu giả - Ảnh: Diệu Hiền

Dẹp loạn xe cấp cứu giả

Trong thời gian qua, tại nhiều bệnh viện trên địa bàn TP.Đà Nẵng xuất hiện nhiều nhà xe mạo danh xe cấp cứu của Trung tâm Cấp cứu 115 Đà Nẵng để lừa gạt người nhà bệnh nhân và bệnh nhân.

Mực nước tại đập Tha La thấp nhất trong 17 năm qua - Ảnh: Thanh Dũng

Làm gì khi không có lũ

Năm nay, mực nước lũ thấp nhất trong 40 năm qua làm cho nguồn lợi thủy sản sụt giảm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến đời sống của hàng ngàn hộ dân ở vùng đầu nguồn sông Cửu Long.