Trị bệnh bằng phân bò và dê

06/11/2014 20:31 GMT+7

(TNO) Dân làng Jinshicun ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc tin rằng uống hỗn hợp phân bò và dê phơi khô có thể chữa khỏi nhiều căn bệnh nan y.

Phương pháp chữa bệnh kỳ quặc này xuất phát từ một phụ nữ lớn tuổi bị bệnh ung thư phổi trong làng. Một buổi sáng tỉnh dậy, bà Ma Shuang, 66 tuổi nói với con trai rằng hãy kiếm cho bà càng nhiều phân động vật càng tốt.

Mặc dù không hiểu ý định của bà Ma nhưng người con trai vẫn làm theo lời mẹ dặn. Sau khi con trai đem phân về nhà, bà Ma nói cậu đem phơi nắng và nghiền thành bột cho bà uống.

Bà Ma cho biết bà cảm thấy khỏe hơn nhiều sau khi uống hỗn hợp kinh dị nói trên.

Điều đáng ngạc nhiên là dân làng lại tin lời bà mặc dù bà Ma không hề đưa ra bất kỳ giấy tờ nào cho thấy bà đã đến bệnh viện kiểm tra lại sức khỏe.

Cơn sốt "thuốc tiên trị bệnh" nhanh chóng lan khắp làng khi nhiều người thử uống hỗn hợp phân bò và dê.

Người đầu tiên thử phương thuốc này sau bà Ma là cô Xian Li, 40 tuổi. Cô Xian Li mắc bệnh phụ khoa và sau khi uống phân với liều lượng hai lần/ngày trong ba tháng, cô cũng nói rằng sức khỏe mình được cải thiện.

Oddity Central dẫn lời Liu Shaogui, bác sĩ tại Đại học Y dược Trung Quốc thừa nhận: "Ở thời Trung Quốc cổ đại, phân bò và dê được sử dụng như là một cách để giải độc tố. Tuy nhiên, những người áp dụng phương pháp này có nguy cơ bị nhiễm khuẩn và ký sinh trùng nếu phân không được xử lý đúng cách".

Khánh Lâm

>> Chữa bệnh bằng quan tài
>> Chữa bệnh kiểu Úc
>> Chữa mắt kiểu Bosnia
>> Dùng vàng để chữa bệnh cho sư tử

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.