Triển lãm âm thanh AVShow lần thứ 20 khai mạc tại TP.HCM

Thành Luân
Thành Luân
22/09/2023 18:07 GMT+7

Ở lần thứ 20 của triển lãm Thiết bị nghe nhìn AVShow, địa điểm tổ chức được thay đổi cũng như ghi nhận những nét mới ở mặt trải nghiệm và số lượng nhãn hàng tham gia.

Sáng nay 22.9, triển lãm AVShow đã chính thức cắt băng khai mạc với địa điểm là Khách sạn Prince Sài Gòn, 63 Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM.

Triển lãm âm thanh AVShow lần thứ 20 chính thức khai mạc tại TP.HCM - Ảnh 1.

AVShow lần thức 20 vừa chính thức khai mạc tại TP.HCM

T.L

Tại triển lãm, ban tổ chức đã bố trí một khu vực rộng hơn 200 m2 bán hàng ưu đãi và phát hàng ngàn vé mời miễn phí đến tất cả các khách hàng từng đi tham quan AVShow các năm trước đó. Với những người không có vé mời thì giá vé tham quan sự kiện cũng chỉ là 20.000 đồng.

Triển lãm âm thanh AVShow lần thứ 20 chính thức khai mạc tại TP.HCM - Ảnh 2.

Khách tham quan có thể tự do trải nghiệm các dòng sản phẩm âm thanh cao cấp được trưng bày tại AVShow

T.L

Với quy mô triển lãm, AVShow 2023 ghi nhận có 24 phòng triển lãm cùng 17 vị trí trưng bày, tất cả được bố trí từ lầu 1 đến lầu 3 của địa điểm tổ chức. Khách tham quan sẽ dễ dàng đến các quầy trải nghiệm và tham khảo lịch trình diễn của nhiều phòng triển lãm với các sản phẩm audio hi-end từ phân khúc phổ thông cho đến cao cấp. Các thương hiệu đã vắng mặt tại AVShow nhiều kỳ trước cũng trở lại như KEF, Shure, Onkyo…

AVShow lần thứ 20 mang đến trải nghiệm độc đáo với nhiều sản phẩm đa dạng từ các thương hiệu nổi tiếng như Yamaha, Sony, Denon, Klipsh, Tannoy, Accusphase, Tidal, Focal, Marklevinson, ProAC, JBL, Polk, Teac, Monitor audio, Dali, SVS, Dyn audio...

Triển lãm âm thanh AVShow lần thứ 20 chính thức khai mạc tại TP.HCM - Ảnh 3.

Nhiều mẫu loa cao cấp được trình diễn tại AVShow

T.L

AVShow 2023 còn có các phòng giải pháp xem phim và nghe nhạc 3 trong 1 cho gia đình với xu hướng xem nội dung giải trí trực tuyến từ internet. Song song đó là các sản phẩm tai nghe và loa di động, máy ảnh và phụ kiện dành cho smartphone hay các sản phẩm trình chiếu dành cho công việc và học tập.

Sự kiện triển lãm AVshow 2023 mở cửa từ 9 - 18 giờ ngày 22 - 24.9.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.