Triển lãm ảnh 'Chuyện của cha'

11/06/2017 17:40 GMT+7

Triển lãm do Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức (36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội), kéo dài từ ngày 11.6 đến hết ngày 13.6.

Các tác phẩm được triển lãm là những câu chuyện tình cảm, những khoảnh khắc quý giá của cha con trong đời sống thường ngày, được nhóm sinh viên báo chí trực tiếp tìm hiểu và ghi lại qua những bức ảnh. Triển lãm không chỉ là món quà tri ân đối với những người cha mà còn mong muốn khơi gợi ở khán giả những cảm xúc chân thành nhất về tình phụ tử thiêng liêng.

Trong cuộc đời của mỗi con người, không có bước đi nào thiếu đi sự động viên, yêu thương thầm lặng và vị tha của người cha. Tuy vậy, cuộc sống hiện đại có lẽ đôi lúc đã vô tình làm chúng ta xa rời nhau, quên lãng sự hy sinh cao cả đó. “Chuyện của cha” là sự kiện nhằm tôn vinh, bày tỏ lòng thành kính và sự biết ơn đến những người cha trong tháng kỷ niệm Ngày của Cha.

Trong buổi khai mạc, Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng cho 3 cá nhân đã chiến thắng trong cuộc thi ảnh “Cha và con”. Đây như là món quà mà Ban tổ chức trao tặng cho những người con muốn bày tỏ tấm lòng yêu thương, biết ơn đối với cha, hoặc những người cha muốn gửi gắm những chia sẻ, lời nhắn nhủ đến con của mình.

Với thông điệp "Đối với mọi người, từ "cha" chỉ là một tên gọi khác của lòng yêu thương”, Ban tổ chức hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho mọi người về một tình cảm thiêng liêng vô cùng - Đó là tình cha con.

tin liên quan

Triển lãm ảnh 'Mưu sinh' của Trần Thế Phong
Từ ngày 9 - 11.6, triển lãm ảnh cá nhân lần thứ 11 của nhiếp ảnh gia Trần Thế Phong với chủ đề Mưu sinh diễn ra tại Nhà triển lãm thành phố, số 92 Lê Thánh Tôn, TP.HCM.

Dưới đây là một số bức ảnh do Nhóm sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền thực hiện:

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.