Triển lãm Quốc tế Café show chuyên ngành cà phê, thực phẩm, đồ uống tại Việt Nam

03/04/2023 10:14 GMT+7

Triển lãm Quốc tế Café show Việt Nam chuyên ngành cà phê, thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam là sự kiện thường niên nằm trong chuỗi Triển lãm Café show tại Seoul, Shanghai, Paris (Pháp) và Việt Nam.

Picture 1

Sự kiện Café Show 2022

Sự kiện là cơ hội để các nhà quản lý, các chuyên gia hàng đầu trong nước và nước ngoài gặp gỡ, chia sẻ các định hướng, chiến lược, giải pháp và công cụ quản lý thực tiễn trong ngành sản xuất, chế biến, quản lý phân phối các chuỗi - quán cà phê, trà, thực phẩm đồ uống.

Chương trình do Công ty Exporum Việt Nam tổ chức với sự bảo trợ của Hiệp hội Cà phê - Ca cao Việt Nam, Hội cà phê Buôn Ma Thuột, các cơ quan xúc tiến thương mại các nước tại Việt Nam cùng các cơ quan/đơn vị chuyên môn.

Café show 2023 sẽ được diễn ra từ 13 - 15.4.2023 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế Sài Gòn (SECC), Q.7, TP.HCM. Sự kiện dự kiến thu hút hơn 400 đơn vị trong nước và quốc tế như: Công ty Kiến Nam (Copen), Công ty Lý Gia Viên, Công ty Bách Hơp (Procaffe), Công ty Khối Lập Phương (Cubes). Trung Nguyên, Simexco, Intimex, An Thái, Tín Nghĩa, Vĩnh Hiệp… tất cả sẽ tham gia trưng bày các sản phẩm trong lĩnh vực máy móc thiết bị, nguyên phụ liệu ngành pha chế cà phê, cà phê nhân xanh và hòa tan. Các sản phẩm nguyên phụ liệu pha chế và làm bánh như: Maulin (Great Eastern), Dalamilk, Vinamilk, Tân Nhất Hương, Barista Buddy, Trùm Nguyên Liệu, Long Beach, Osterberg và cùng các sản phầm kem sữa, syrup, Kombucha, được công ty Good food lựa chọn và giới thiệu.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.