Triệu tập nhiều người làm rõ nghi án hiếp dâm tập thể nữ sinh lớp 9

21/04/2022 17:17 GMT+7

Nhiều thanh niên đã bị Công an H.Quỳnh Nhai (Sơn La) triệu tập về làm việc để làm rõ nghi án nữ sinh lớp 9 bị hiếp dâm tập thể.

Gần đây, mạng xã hội xôn xao thông tin nữ sinh sau khi uống rượu say đã bị nhóm thanh niên thay nhau giao cấu. Bài đăng khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ, nhiều. người đã chia sẻ thông tin này.

Theo nội dung chia sẻ, sự việc xảy ra tại H.Quỳnh Nhai (Sơn La), nạn nhân là học sinh lớp 9 của một trường THCS trên địa bàn xã Mường Giàng (H.Quỳnh Nhai), còn 5 thanh niên có hành vi hiếp dâm tập thể nữ sinh trú ở xã khác.

Hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội được cho là liên quan đến vụ việc

chụp màn hình

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với Thanh Niên, ông Lò Thanh Thủy, Phó chủ tịch UBND H.Quỳnh Nhai, cho biết Công an H.Quỳnh Nhai đang thụ lý điều tra vụ việc này. Bước đầu, công an huyện báo cáo lại có vụ việc giao cấu như vậy, tuy nhiên có dấu hiệu hiếp dâm thì còn phải làm rõ, khi có kết luận sẽ thông tin.

“Tôi mới nghe về sự việc thì gọi về công an nắm bắt ngay. Công an huyện đã thụ lý, đang điều tra nên chưa thể kết luận, chưa xác định trường hợp phạm tội nào, còn vụ việc thì xảy ra trên địa bàn huyện”, ông Thủy nói và cho rằng vụ việc “rất nhạy cảm”.

Chiều 21.4, một lãnh đạo UBND xã Mường Giàng cho biết, nạn nhân là công dân của xã, tuy nhiên sự việc lại xảy ra tại địa bàn xã Chiềng Khoang (H.Quỳnh Nhai), cách địa bàn 1 xã.

Liên hệ với lãnh đạo UBND xã Chiềng Khoang, vị này cho hay sự việc xảy ra trên địa bàn vào cuối tháng 3 vừa qua. Gần đây, clip về sự việc bị phát tán lên mạng xã hội, gia đình nữ sinh biết và làm đơn trình báo công an.

"Hiện công an đã triệu tập những thanh niên lên làm việc để sớm làm rõ vụ việc, chưa nắm được chính xác có 5 hay mấy thanh niên tham gia", lãnh đạo UBND xã Chiềng Khoang cho hay.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.