Chuyên gia làm bánh mì đến từ Pháp đã trình diễn nhiều loại bánh ngon tại Hội thảo chuyên đề về thiết bị và nguyên liệu cho ngành bánh mì, bánh ngọt, với sự tham gia của 10 công ty Pháp.
|
Chuyên gia làm bánh mì Pháp Ludovic Cherreau đã biểu diễn cách làm thủ công của nhiều loại bánh mì, bánh ngọt khác như bánh mì Pavot, bánh mì Rustique, bánh mì ngũ cốc, bánh mì mè, bánh mì ngọt, bánh mì gối, bánh sừng trâu (croissant)…
Công ty Bánh Vàng cũng trình diễn việc sản xuất bánh mì trên dây chuyền sản xuất công nghiệp do các công ty Pháp cung cấp.
Việt Nam hiện đang là một trong những thị trường bánh mì, bánh ngọt năng động nhất châu Á. Năm 2015, thị trường Việt Nam đã ghi nhận tốc độ tăng trưởng 6% về sản lượng và 14 % về doanh thu.
Các sản phẩm bánh mì, bánh ngọt Pháp rất nổi tiếng tại Việt Nam nhờ kinh nghiệm làm bánh lâu đời và sự uy tín về chất lượng của sản phẩm cũng như về công nghệ sản xuất với các thiết bị hiện đại.
|
Máy trộn bột công nghiệp
|
Chuyên gia làm bánh mì Pháp Ludovic Cherreau làm bánh mì kiểu thủ công với sự hỗ trợ một phần từ máy móc
|
|
Dây chuyền sản xuất bánh mì công nghiệp
|
Lò nướng với nhiệt độ thích hợp cho ra màu sắc hoàn hảo
|
|
|
|
|
Giang Vũ
Bình luận (0)