Trịnh Kim Chi tiễn Mai Phương lần cuối: Mong em không còn buồn khổ và đau đớn

31/03/2020 09:04 GMT+7

Trịnh Kim Chi gây xúc động khi chia sẻ tâm sự trong ngày cuối cùng trước khi đưa thi hài Mai Phương đi hỏa táng.

Trên trang cá nhân, Trịnh Kim Chi khiến người hâm mộ chú ý khi chia sẻ về ngày cuối cùng trong tang lễ của Mai Phương. Cô gây xúc động khi tâm sự: “Đêm nay là đêm cuối của Phương. Mai em về với Chúa, về nơi xa thật xa, ở đó không còn buồn khổ và những cơn đau vật vã nữa…”.
Đáng chú ý, nữ diễn viên còn nhắn nhủ cố nghệ sĩ: “Chỉ thương con thơ, em yên tâm nhé, mọi người sẽ quan tâm và bảo vệ cho Lavie. Rất nhiều anh chị em đồng nghiệp và khán giả thương nhớ em, mọi người cầu nguyện những điều tốt lành cho em”.
Bên cạnh đó, Trịnh Kim Chi còn bày tỏ cảm kích khi Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như luôn túc trực trong tang lễ của Mai Phương trong thời gian dài. Đính kèm bài còn có loạt ảnh trong đám tang của Mai Phương. Trong đó, nhiều nghệ sĩ đã lặng lẽ đến viếng diễn viên phim Cổng mặt trời lần cuối như: Trấn Thành, Hari Won, Ái Châu, Hùng Thuận, Huỳnh Đông, Đào Vân Anh…

Hình ảnh con gái Mai Phương tại đám tang của mẹ khiến công chúng xúc động

Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, bên cạnh loạt ảnh các nghệ sĩ đau buồn tiễn đưa đồng nghiệp, hình ảnh con gái Lavie của Mai Phương khiến cư dân mạng xúc động. Do tuổi còn quá nhỏ nên cháu bé chưa ý thức được sự ra đi của mẹ ruột. Cô bé gây thiện cảm bởi gương mặt hồn nhiên, ôm chầm lấy người thân trong suốt thời gian ở nhà tang lễ.
Sau khi đăng tải bài viết, Trịnh Kim Chi nhận về sự quan tâm của đông đảo người dùng. MC Quỳnh Hoa bình luận: “Cuối cùng em cũng được giải thoát! Nếu có kiếp sau, cầu mong em được hạnh phúc! An nghỉ nhé cô bé giàu nghị lực”. Diễn viên Lan Phương viết: “Nhìn con gái Lavie thương xót quá chị ơi”. Ngoài ra, nhiều người cũng lên tiếng bày tỏ: “Thương tiếc người em hồng nhan bạc mệnh, thương khóc em”, “Ra đi thanh thản nhé Mai Phương”, “Thành kính phân ưu”…
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.