Trịnh Linh Giang chạm trán Lý Hoàng Nam ở vòng 2 giải nhà nghề M25 Tây Ninh

0 Thanh Niên Online

Hai tay vợt số 1 và số 2 Việt Nam là Lý Hoàng Nam, Trịnh Linh Giang cùng giành chiến thắng ở vòng 1 đơn nam giải quần vợt nhà nghề M25 Tây Ninh diễn ra hôm nay và sẽ chạm trán nhau ở vòng 2.

Những đối thủ đáng gờm của Lý Hoàng Nam ở giải quần vợt M25 Tây Ninh Hạt giống số 1 Lý Hoàng Nam (hạng 275 ATP) có chiến thắng 2-0 (7/6, 6/3) khá chật vật trước tay vợt người Nhật Bản Tomohiro Masabayashi (hạng 1.141 ATP). Sự bền bỉ của Tomohiro Masabayashi giúp anh gây ra không ít khó khăn cho Hoàng Nam và phải đến loạt tie-break, tay vợt quê Tây Ninh mới giành chiến thắng ở ván đầu.

Trịnh Linh Giang chạm trán Lý Hoàng Nam ở vòng 2 giải nhà nghề M25 Tây Ninh  - ảnh 1

Lý Hoàng Nam khởi đầu suôn sẻ ở giải quần vợt nhà nghề M25 Tây Ninh

KHẢ HÒA

Cởi bỏ được áp lực, Lý Hoàng Nam chơi bùng nổ ở ván hai và giành chiến thắng cách biệt 6/3 để giành vé vào vòng 2. Đối thủ của Hoàng Nam ở vòng 2 là đồng đội Trịnh Linh Giang ở cùng CLB Hải Đăng.

Trịnh Linh Giang chạm trán Lý Hoàng Nam ở vòng 2 giải nhà nghề M25 Tây Ninh  - ảnh 2

Trịnh Linh Giang vượt qua tay vợt số 1 Indonesia, chạm trán Hoàng Nam ở vòng 2

KHẢ HÒA

Ở vòng 1 hôm nay, Trịnh Linh Giang (hạng 1.479) vượt qua tay vợt số 1 Indonesia trên bảng xếp hạng ATP là Rifqi Fitriadi (hạng 1.237 ATP). Linh Giang nhập cuộc hưng phấn, giành chiến thắng 6/3 trước đối thủ ở ván đầu. Sang ván hai, tay vợt gốc Hà Nội vượt dẫn 2/0 thì Rifqi Fitriadi bỏ cuộc nên tấm vé đi tiếp thuộc về Linh Giang. Dù phải chạm trán với Hoàng Nam ở vòng 2 nhưng chiến thắng trước tay vợt số 1 Indonesia tiếp thêm tự tin cho Linh Giang cũng như tuyển quần vợt Việt Nam ở play-off Davis Cup nhóm II thế giới năm 2023 khi tuyển Việt Nam sẽ chạm trán với Indonesia.

Trịnh Linh Giang chạm trán Lý Hoàng Nam ở vòng 2 giải nhà nghề M25 Tây Ninh  - ảnh 3

Phạm Minh Tuấn phải bỏ cuộc giữa chừng vì chấn thương

KHẢ HÒA

Các đại diện khác của quần vợt Việt Nam là Phạm Minh Tuấn, Vũ Hà Minh Đức, Cao Ngọc Lâm, Nguyễn Đắc Tiến, Từ Lê Khánh Duy đều không tạo được bất ngờ và dừng chân ở vòng 1. Thiếu thể lực, bản lĩnh, kinh nghiệm trận mạc là mấu chốt khiến các tay vợt này để thua trước các đối thủ dù không phải không có cơ hội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm