Trịnh Sảng có thể bị phong tỏa tài sản

27/12/2023 15:47 GMT+7

Theo Epoch Times, Trịnh Sảng đang đối diện khả năng bị phong tỏa tài sản, hạn chế xuất nhập cảnh vì chưa giải quyết vấn đề tiền nong cho nguyên đơn.

Trịnh Sảng có thể bị phong tỏa tài sản- Ảnh 1.

Trịnh Sảng lao đao vì các vụ kiện tụng

WEIBO NV

Sau khi bị cấm sóng bởi hàng loạt bê bối đời tư, Trịnh Sảng đối diện với nhiều vụ kiện tụng từ các công ty sản xuất có dự án bị "đáp chiếu" vì cô. Một trong số đó là Đông Khai Chi Tinh, đơn vị sản xuất phim Người tình phỉ thúy. Trong vụ kiện với Đông Khai Chi Tinh, Trịnh Sảng là bên thua kiện.

Kết quả vụ án dân sự này được công bố vào đầu năm nay. Theo đó, Tòa án nhân dân quận Tùng Giang (Thượng Hải, Trung Quốc) buộc Trịnh Sảng bồi thường số tiền 90,5 triệu nhân dân tệ (309 tỉ đồng) cho phía Đông Khai Chi Tinh. Con số 90,5 triệu nhân dân tệ này bao gồm tiền mà mỹ nhân 9X đã nhận là 30,5 triệu nhân dân tệ (104 tỉ đồng) và phí bồi thường thiệt hại là 60 triệu nhân dân tệ (205 tỉ đồng). Trịnh Sảng từng gửi đơn kháng cáo, nhưng bị tòa bác bỏ và bản án sơ thẩm vẫn được giữ nguyên.

Trịnh Sảng có thể bị phong tỏa tài sản- Ảnh 2.

Trịnh Sảng trên poster phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, bộ phim đình đám mà cô đảm nhận vai nữ chính

POSTER PHIM

Tuy nhiên, đến nay, sao phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên vẫn chưa giải quyết vấn đề tiền nong cho Đông Khai Chi Tinh. Vì không chấp hành án, Trịnh Sảng bị đưa vào "danh sách đen" của cơ quan chức năng. Nữ diễn viên đối diện với lệnh bị hạn chế tiêu dùng, cấm xuất cảnh, tài sản bị niêm phong, tịch thu… Nếu tình hình không cải thiện, tài sản của cô có thể bị đem đi thẩm định bán đấu giá.

Sinh năm 1991, Trịnh Sảng nổi tiếng là nữ diễn viên đầy thị phi tại showbiz Hoa ngữ. Diễn xuất và nhan sắc của mỹ nhân 9X lên xuống thất thường. Cô được biết đến qua các phim truyền hình ăn khách như Cùng ngắm mưa sao băng (Vườn sao băng bản Trung Quốc), Cổ kiếm kỳ đàm, Tình yêu vượt qua ngàn năm, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Trịnh Sảng có thể bị phong tỏa tài sản- Ảnh 3.

Trịnh Sảng bị tòa án áp dụng các biện pháp cưỡng chế

WEIBO NV

Tất cả hình tượng ngây thơ thuần khiết của Trịnh Sảng chính thức sụp đổ khi cô bị lộ chuyện cùng tình cũ Trương Hằng sang Mỹ thuê người mang thai hộ rồi hắt hủi con cái. Sau đó, nữ diễn viên tiếp tục dính phốt "hét giá" cát sê, dùng "hợp đồng âm dương" trốn thuế… Các lùm xùm trên bùng nổ vào năm 2021, đẩy người đẹp 32 tuổi rời xa làng giải trí. Đặc biệt, Trịnh Sảng là ngôi sao Hoa ngữ hiếm hoi nhận hai văn bản "phong sát" của Tổng cục quảng bá và phát thanh truyền hình Trung Quốc (Quảng Điện) trong 1 năm.

Hai năm trở lại đây, Trịnh Sảng chủ yếu sống ở Mỹ, gần hai con của cô với tình cũ Trương Hằng. Tòa án của Mỹ từng xử cho Trương Hằng quyền nuôi hai bé, nữ diễn viên chỉ được thăm con vào một số giờ cố định. Thời gian qua, Trịnh Sảng và Trương Hằng đôi khi gây xôn xao bởi những bài đăng đấu tố đối phương. Ngoài ra, Trịnh Sảng còn đang đối mặt với các vụ tranh chấp, kiện tụng với những công ty sản xuất, nhà đầu tư khác.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.