Trịnh Sảng tố Trương Hằng ‘dàn cảnh’, cắt ghép bản ghi âm hãm hại cô

0 Thanh Niên Online

Trên Instagram, Trịnh Sảng bất ngờ cập nhật một loạt bài tố Trương Hằng hãm hại mình. Tuy nhiên, sáng 11.10, tất cả bài viết liên quan đến lùm xùm giữa người đẹp với tình cũ đã bị “bay màu”.

Trịnh Sảng tố Trương Hằng ‘dàn cảnh’, cắt ghép bản ghi âm hãm hại cô - ảnh 1

Lùm xùm giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng vẫn chưa kết thúc

CHỤP MÀN HÌNH SINA

Thời gian gần đây, trên Instagram cá nhân, Trịnh Sảng đăng tải loạt bài xoay quanh lùm xùm kéo dài giữa mình và tình cũ Trương Hằng. Mới đây, sao phim Vườn sao băng bản Trung Quốc quay sang tố Trương Hằng đã cắt ghép file ghi âm nhằm đổ lỗi cho cô.

Ngoài ra, Trịnh Sảng còn chỉ trích bạn trai cũ muốn bỏ con, vu oan, uy hiếp cô để phục vụ cho mục đích riêng. Cũng theo mỹ nhân 9X, chính Trương Hằng đã thừa nhận ngoại tình và tự "dàn cảnh" như thể anh chính là người bị hại. Trịnh Sảng cũng chỉ ra giấy tờ thủ tục nuôi con bên phía Trương Hằng có vấn đề. Đặc biệt, cô còn cập nhật hình ảnh chân tay hai con xuất hiện nhiều vết sẹo nhỏ, da khô ráp... khi được Trương Hằng nuôi.

Những hình ảnh và chia sẻ của Trịnh Sảng gây chú ý. Phần lớn bình luận đều cho rằng ngôi sao Hoa ngữ sinh năm 1991 đang muốn “lật ngược tình thế” trong vụ tranh chấp với Trương Hằng. Một bộ phận dân mạng nghi ngờ Trương Hằng hại Trịnh Sảng. Vài ý kiến khác mỉa mai Trịnh Sảng bịa chuyện và yêu cầu cô cung cấp chứng cứ rõ ràng hơn thay vì chỉ “đăng đàn” trên trang cá nhân.

Trịnh Sảng tố Trương Hằng ‘dàn cảnh’, cắt ghép bản ghi âm hãm hại cô - ảnh 2

Trịnh Sảng đăng ảnh chân tay của con có vết sẹo, da thô ráp

INSTAGRAM NV

Tuy nhiên, đến sáng 11.10, các bài đăng của Trịnh Sảng về scandal giữa cô và Trương Hằng bỗng dưng biến mất. Động thái này càng khiến dân mạng hoang mang và không hiểu Trịnh Sảng đang muốn làm gì. Trưa cùng ngày, “Bối Vi Vi” của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên lại đăng một trạng thái mới bí ẩn. “Đã đến lúc nói tạm biệt mọi rắc rối. Lần này, tôi sẽ dành thời gian dài để tìm chìa khóa giải quyết”, bà mẹ hai con viết.

Kể từ khi Weibo cá nhân và phòng làm việc chính thức bị gỡ bỏ vào đầu tháng 9, Trịnh Sảng tập trung hoạt động trên Instagram. Trước đó, nữ diễn viên 30 tuổi cũng nhiều lần đăng rồi xóa bài viết trên mạng xã hội này. Cách đây không lâu, cô làm xôn xao cộng đồng mạng khi “úp mở” ảnh nhạy cảm và gợi ý đây là bằng chứng Trương Hằng ngoại tình. Song, người đẹp sau đó ngay tập tức đã xóa ảnh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm