Trò chơi kinh dị độc quyền của Xbox trì hoãn đến năm 2022

0 Thanh Niên Online

Theo Neowin, vào năm ngoái, một game bắn súng kinh dị góc nhìn thứ nhất có tên là Scorn đã được giới thiệu trên Inside Xbox dưới dạng độc quyền nền tảng của Microsoft. Trò chơi đã thu hút được rất nhiều sự chú ý nhờ hình ảnh ấn tượng. Nhưng kể thời điểm từ đó, không còn nghe nhiều thông tin về dự án và giờ đây đã có quyết định trò chơi sẽ bị trì hoãn đến năm 2022. Ban đầu, Scorn dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay.

Kepler Interactive (tập thể mới thành lập của Ebb Software), vừa phát hành một tuyên bố thảo luận về chính sách tài trợ, và trong văn bản có chứa ẩn ý xác nhận rằng Scorn sẽ ra mắt vào năm 2022. Nội dung của văn bản thảo luận như sau: “Với các trung tâm hoạt động tại London và Singapore, tập đoàn Kepler đang đại diện cho một đội ngũ quốc tế gồm hơn 250 nhân tài trải dài trên 10 quốc gia, làm việc độc quyền trên IP gốc. Dự án của năm 2022 sẽ gồm các cái tên được mong đợi như Sloclap’s Sifu, Ebb Software’s Scorn, Awaceb’s Tchia, Alpha Channel’s Tankhead và một tiêu đề chưa được thông báo của A44.”

Nhiều người dùng hy vọng rằng sẽ không phải đợi đến cuối năm 2022 để trải nghiệm Scorn. Tựa game kinh dị dự kiến ra mắt trên Xbox Series X/S và PC (Microsoft Store, Steam và GOG). Các thành viên Xbox Game Pass cũng sẽ có thể tham gia vào ngày đầu tiên ra mắt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm