Trọng Nghĩa: Tôi chưa ký hợp đồng với Quang Lê lẫn Đàm Vĩnh Hưng

01/07/2015 19:10 GMT+7

(iHay) Trọng nghĩa nói, ngoài cái tình, Quang Lê còn có cái ơn khi đã từng trao tặng số tiền 20 triệu đồng giúp đỡ gia đình anh.

(iHay) Chàng trai bán kẹo kéo Trọng Nghĩa vừa chính thức xác nhận với iHay.vn rằng anh gặp Quang Lê trước Đàm Vĩnh Hưng.

>> 'Đàm Vĩnh Hưng mà bèo vậy sao!'
>> Sao Việt lên tiếng vụ 'giành gà' giữa Đàm Vĩnh Hưng - Quang Lê
>> Quang Lê lặng lẽ về Mỹ giữa scandal 'giành gà' với Đàm Vĩnh Hưng
>> Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi cấm Quang Lê gọi điện cho tôi'

Trọng Nghĩa: Tôi chưa ký hợp đồng với Quang Lê lẫn Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 1'Đan Nguyên đường phố' (Trọng Nghĩa, 22 tuổi) cho biết cảm giác hiện tại là rất rối bời bởi anh 'chưa là cái gì hết' mà đã khiến hai nam ca sĩ nổi tiếng tranh cãi gay gắt trên báo chí những ngày qua
Giữa "bão scandal" với Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê lặng lẽ lên máy bay về Mỹ chuyến 16 giờ chiều 1.7. Nhiều lời đồn đoán cho rằng Quang Lê đang tìm cách né tránh Mr Đàm, nhất là sau vụ bị ca sĩ này tung bằng chứng "cướp gà" vào sáng nay. 
Tuy nhiên, Trọng Nghĩa, anh chàng được mệnh danh là "Đan Nguyên đường phố", vừa chính thức xác nhận với iHay.vn rằng anh gặp Quang Lê trước khi tiếp xúc Đàm Vĩnh Hưng. 
"Chàng trai bán kẹo kéo" Trọng Nghĩa kể đã gặp Quang Lê cách đây 6 tháng, trong một lần đi hát dạo dọc các quán nhậu ở Long Khánh (Đồng Nai). Khi đó, Trọng Nghĩa có nghe mọi người đồn Quang Lê đang ngồi uống bia cùng bạn bè nên đã chủ động đến chào hỏi và hát cho nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn nghe. Sau khi nghe "Đan Nguyên đường phố" hát xong, Quang Lê khen và chỉ động viên cố gắng luyện tập giọng hát cho tốt hơn. 
Dù chưa có bất kỳ hứa hẹn nào nhưng "Đan Nguyên đường phố" và Quang Lê vẫn giữ liên lạc và thường nhắn tin hỏi thăm nhau. Khoảng 3 tháng sau, Trọng Nghĩa được ông xã của ca sĩ Hồng Ngọc giới thiệu gặp Đàm Vĩnh Hưng và được Huấn luyện viên The Voice 2015 ngỏ lời mời đi hát trong Liveshow Đối mặt 2 ở sân khấu 126 (TP.HCM) ngày 6.6. Trọng Nghĩa cũng cho biết anh được Mr Đàm nhiệt tình lo cho chỗ ăn, nghỉ nhưng không trả cát sê.
Trọng Nghĩa: Tôi chưa ký hợp đồng với Quang Lê lẫn Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 2'Chàng trai bán kẹo kéo' Trọng Nghĩa cho biết thường xuyên nhắn tin liên lạc cũng như được Quang Lê dắt đi ăn
Khá bất ngờ và vui mừng trước lời đề nghi của Mr Đàm, Trọng Nghĩa đã nhận lời và không quên báo tin với Quang Lê. Dù bận rộn với nhiều công việc nhưng Quang Lê vẫn tranh thủ động viên "Đan Nguyên đường phố", anh trả lời tin nhắn rằng: "Ai có tình cảm với em, thương mến em thì em cứ nhận".
Thế nhưng, sau khi hát cho Liveshow Đối mặt 2 của Đàm Vĩnh Hưng đến nay, "Đan Nguyên đường phố về nhà đợi chờ vẫn không thấy Mr Đàm nhắn tin hỏi thăm, còn anh thì không dám chủ động gọi hỏi Mr Đàm. Cho đến khi Quang Lê đặt vấn đề ký hợp đồng hồi đầu tháng 6 này và xảy ra nhiều chuyện lùm xùm, Trọng Nghĩa mới chủ động nhắn tin xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng vào tối 30.6.
Khi iHay.vn hỏi suy nghĩ thế nào khi bị Đàm Vĩnh Hưng nói "nặng nhẹ" trên báo, Trọng Nghĩa nói: "Ảnh nói vậy thì tội cho em nhưng em cũng thông cảm cho ảnh. Khi xảy ra sự việc như vậy, em biết ảnh cũng khó chịu, buồn bực". 
Chốt lại sự việc, "Đan Nguyên đường phố" phủ nhận việc đã ký kết hợp đồng với Quang Lê: "Cho đến thời điểm hiện tại, em vẫn còn đang suy nghĩ, cân nhắc và bàn bạc với gia đình liệu sẽ về với anh Quang Lê hay anh Đàm Vĩnh Hưng". Tuy nhiên, "chàng trai bán kẹo kéo" Trọng Nghĩa cũng cho biết nhiều khả năng sẽ về với Quang Lê bởi dòng nhạc dân ca, trữ tình mà anh muốn hướng đến gần gũi với nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn hơn.

Hơn nữa, ngoài cái tình, Quang Lê còn có cái ơn khi đã từng trao tặng số tiền 20 triệu đồng giúp đỡ cho gia đình "Đan Nguyên đường phố". Trọng Nghĩa nói mọi người trong nhà anh ai cũng có nhiều cảm tình với Quang Lê bởi nam ca sĩ "không nói suông" hay "hứa hẹn rồi để đó" mà có những hành động rất chân thành và thiết thực. 
Xem clip "Đan Nguyên đường phố" khoe giọng khi bán kẹo kéo 

Hà Ngân
Ảnh: NVCC

>> Đàm Vĩnh Hưng từ mất nhẫn kim cương, đồng hồ tiền tỉ... đến mất 'gà'
>> Quang Lê lặng lẽ về Mỹ giữa scandal 'giành gà' với Đàm Vĩnh Hưng
>> Đàm Vĩnh Hưng tung bằng chứng tố Quang Lê ‘cướp gà’
>> Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi cấm Quang Lê gọi điện cho tôi'

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.