Trọng tài Ngọc Nhớ bị CLB Bình Định phản ứng dữ dội trên sân Pleiku

0 Thanh Niên Online

Cho rằng trọng tài Trần Ngọc Nhớ thổi quả phạt 11 m không chính xác vào thời điểm cuối trận gặp HAGL nên ban huấn luyện và cầu thủ CLB Bình Định đã phản ứng dữ dội.

Trọng tài Ngọc Nhớ bị CLB Bình Định phản ứng dữ dội trên sân Pleiku - ảnh 1

Công Phượng sút 11 m...

Trọng tài Ngọc Nhớ bị CLB Bình Định phản ứng dữ dội trên sân Pleiku - ảnh 2

... nhưng đã bị Văn Lâm cản phá thành công

Minh TRần

Ở phút bù giờ của hiệp 2, Minh Vương xâm nhập vòng 16m50, trọng tài Trần Ngọc Nhớ đã chỉ tay vào chấm 11 m vì cho rằng cầu thủ Bình Định đã phạm lỗi. Từ chấm phạt đền, Văn Thanh đã sút phạt thành công giúp HAGL san bằng tỷ số 1-1.

Highlights HAGL 1-1 Bình Định: Văn Lâm vẫn chơi rất xuất sắc

Sau khi kết thúc trận đấu, các thành viên ban huấn luyện và cầu thủ CLB Bình Định đã vây lấy trọng tài Ngọc Nhớ để phản ứng buộc trọng tài này phải rút 1 thẻ đỏ cho một thành viên ban huấn luyện đội bóng đất võ.

Trọng tài Ngọc Nhớ bị CLB Bình Định phản ứng dữ dội trên sân Pleiku - ảnh 3

Các cầu thủ CLB Bình Định đã phản ứng với trọng tài Ngọc Nhớ

minh trần

Tiền vệ Văn Thuận của CLB Bình Định phát biểu sau trận đấu: “Thật bất công, không có cầu thủ nào phạm lỗi với Minh Vương cả nhưng chúng tôi lại bị thổi phạt đền. Khi tôi nói chuyện với Minh Vương sau trận, Vương cũng nói không có penalty anh ạ. Trọng tài thổi kiểu này thì không thể hiểu nổi”.

Nếu không có tình huống này, HAGL đã thua CLB Bình Định 0-1 và phải vất vả trong cuộc đua trụ hạng.

Trọng tài Ngọc Nhớ bị CLB Bình Định phản ứng dữ dội trên sân Pleiku - ảnh 4

Văn Thanh ghi bàn giúp HAGL hòa Bình Định 1-1

Minh Trần

Trước đó, CLB Bình Định đã dẫn trước 1-0 do Hendrio ghi bàn từ quả sút phạt bởi thủ môn Huỳnh Tuấn Linh mất tập trung nên không kịp phản xạ để hóa giải.

Đội khách Bình Định chơi hay kể từ khi thủ môn Đặng Văn Lâm bắt bài và cản phá quả sút 11 m của Công Phượng ở phút 19. Thế nhưng rất tiếc cho CLB Bình Định vì mất thắng trận này nên họ cũng lỡ mất cơ hội bám sát CLB Hà Nội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm