Trọng Tấn nói Thanh Lam là ‘người phụ nữ hút đàn ông’

22/06/2020 19:55 GMT+7

“Thanh Lam là người đàn bà đằm thắm, nấu ăn rất ngon và là người phụ nữ rất hút đàn ông”, ca sĩ Trọng Tấn nhận xét về đàn chị.

Trọng Tấn và Thanh Lam đã nhiều lần kết hợp trên sân khấu cũng như trong sản phẩm âm nhạc. Anh muốn tiếp tục được hát cùng chị trong liveconcert Trọng Tấn - Đăng Dương - Việt HoànĐường chúng ta đi sẽ diễn ra vào ngày 5.9 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội).

Cùng với Thanh Lam, ca sĩ khách mời của chương trình còn có Thu Minh.

Cách đây 2 năm, năm 2018, “tam ca đỏ” Trọng Tấn - Đăng Dương - Việt Hoàn thực hiện liveshow riêng đầu tiên. Vé của chương trình đã “cháy”, nhiều khán giả muốn có đêm diễn thứ 2. Điều đó khiến những “người trong cuộc” có động lực để làm liveshow tiếp theo.

Dang-Duong-Trong-Tan-Viet-Hoan

Từ trái sang: ca sĩ Việt Hoàn - Đăng Dương - Trọng Tấn

Ảnh BTC

Ca sĩ Việt Hoàn chia sẻ, trong thời gian giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, Trọng Tấn đã có những hoạt động xã hội ý nghĩa như gây quỹ tình nghệ sĩ, anh và nam ca sĩ Đăng Dương đứng sau ủng hộ, còn hầu hết hoạt động biểu diễn đều không có.

“Tôi thì bận chăn gà, còn chắc anh Dương thì đánh tennis”, nam ca sĩ cười, nói. Bởi vậy, liveshow khiến các nghệ sĩ đều cảm thấy hào hứng vì được hát trước khán giả.

“Khác với liveshow trước là kể những kỷ niệm, lần này, anh em chúng tôi “chơi” âm nhạc nhiều hơn, trong đó, bên cạnh dòng nhạc chính thống còn có những dòng nhạc khác nữa”, ca sĩ Trọng Tấn cho hay.

Nhạc sĩ Thanh Phương, Giám đốc âm nhạc của chương trình, cho biết: "Sau thành công của liveshow lần trước, chúng tôi sẽ khai thác, tìm tòi thêm nhiều chất liệu để tiếp tục mang đến sự mới mẻ cho khán giả. Là những tên tuổi hàng đầu, tất cả những nghệ sĩ trong đêm nhạc này đều có sự nghiệp đỉnh cao khi đứng riêng, nhưng khi đứng cạnh nhau, đó sẽ là những màn kết hợp lần đầu tiên với khán giả. Ví dụ như việc 2 nữ hoàng nhạc nhẹ và nhạc dance Thanh Lam và Thu Minh về với tam ca nhạc đỏ sẽ là màn thú vị và thử thách".

Nhiều người có thể tò mò về sự kết hợp của khách mời, ca sĩ Thu Minh vốn đang được biết đến với dòng nhạc dance và “tam ca đỏ” sẽ như thế nào. Ca sĩ Đăng Dương cho hay, trước đây, Thu Minh là ca sĩ đã từng hát nhạc bán cổ điển, nữ ca sĩ sở hữu quãng giọng rộng, chuyển giọng tốt. Bản thân anh thấy rất hào hứng và bảy tỏ muốn được kết hợp với nữ ca sĩ trong chương trình.

Ca sĩ Thanh Lam cho biết, chị không ngại khi hát cùng với bất cứ thành viên nào của “tam ca đỏ”. “Tôi “chấp” hết cả ba. Tôi đang rất nhiều năng lượng, dư thừa là khác”, chị cười, cho hay.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.