Trưa nay, sân bay Tân Sơn Nhất đông đúc người trở lại TP.HCM ngày cuối kỳ nghỉ

03/05/2023 12:52 GMT+7

Hôm nay (3.5) là ngày cuối cùng của kỳ nghỉ lễ kéo dài 5 ngày, nhiều người tranh thủ trở lại TP.HCM khiến sân bay Tân Sơn Nhất đông đúc.

Ghi nhận hơn 11 giờ 20 phút trưa nay (3.5), khu vực ga đến trong nước sân bay Tân Sơn Nhất khá đông khách. Từng lượt khách liên tục rời ga với hành lý lỉnh kỉnh, đa phần là người trở lại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận sau khi về quê, du lịch dịp lễ này.

Trưa nay, sân bay Tân Sơn Nhất đông đúc người trở lại TP.HCM ngày cuối kỳ nghỉ - Ảnh 1.

Khu vực ga đến trong nước 11 giờ 30 phút trưa nay. Đa phần khách là các gia đình, nhóm bạn, khách du lịch theo đoàn trở lại TP.HCM trong ngày cuối của kỳ nghỉ lễ dài 5 ngày.

CAO AN BIÊN

Trưa nay, sân bay Tân Sơn Nhất đông đúc người trở lại TP.HCM ngày cuối kỳ nghỉ - Ảnh 2.

Người người lỉnh kỉnh hành lý, đồ đạc mang từ quê trở lại TP.HCM.

CAO AN BIÊN

Chị Hạnh Nguyên (26 tuổi, ngụ TP.HCM) cho biết chị vừa kết thúc kỳ nghỉ ở Phú Quốc cùng nhóm bạn. "Tụi mình còn muốn ở lại chơi nữa, nhưng lỡ đặt vé trước về giờ này rồi nên đành chịu. Tụi mình đã có kỳ nghỉ lễ tuyệt vời và đã nạp đủ năng lượng để ngày mai trở lại với công việc rồi", chị cho biết.

CAO AN BIÊN

Trưa nay, sân bay Tân Sơn Nhất đông đúc người trở lại TP.HCM ngày cuối kỳ nghỉ - Ảnh 4.

Hàng dài người ở khu vực xe dừng chờ tạm đón khách. Một vị khách cho biết dù chờ không quá lâu, tuy nhiên giữa trưa, thời tiết nắng nóng hầm hập khiến họ cảm thấy khó chịu.

CAO AN BIÊN

Anh Hoài (40 tuổi, ngụ Đồng Nai) vừa cùng vợ và mẹ về thăm quê Thanh Hóa trong kỳ nghỉ lễ này. Họ đặt vé khứ hồi trước đó 1 tháng để "săn" vé giá rẻ. Trưa nay cả gia đình anh đã có mặt tại TP.HCM. "Chưa muốn về đâu, nhưng vé đã đặt rồi. Vợ chồng tôi làm công nhân ở Đồng Nai, lâu lâu mới có dịp về thăm nhà. Kỳ nghỉ này dài nên đặt vé về thăm, ai cũng vui. Ngày mai 2 vợ chồng tôi trở lại với công việc, hẹn một ngày gần nhất trở lại Thanh Hóa", trong lúc chờ xe đến rước, anh vừa giữ hành lý đầy ắp quà quê, vừa trò chuyện.

CAO AN BIÊN

Trưa nay, sân bay Tân Sơn Nhất đông đúc người trở lại TP.HCM ngày cuối kỳ nghỉ - Ảnh 6.

Sau kỳ nghỉ, nhiều người cho biết đã nạp đủ năng lượng để trở lại công việc.

CAO AN BIÊN

12 giờ trưa, sân bay Tân Sơn Nhất nhộn nhịp khách đến. Tổng số chuyến bay khai thác tại sân bay Tân Sơn Nhất trong cả kỳ nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30.4 - 1.5 vừa qua là 4.466 chuyến (trong đó có 1.380 chuyến quốc tế, 3.086 chuyến quốc nội) với 756.000 khách.

CAO AN BIÊN

Xem nhanh 12h ngày 3.5: Bức xúc vì iPhone không được bảo hành | 'Hot boy' bị truy nã vì ma túy

 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.