Trung Dũng: Diễn viên trẻ nào cũng sợ tôi

0 Thanh Niên Online

Vì là một diễn viên chuyên nghiệp, nên Trung Dũng luôn có yêu cầu cao đối với những bạn diễn viên trẻ khi cùng tham gia một bộ phim truyền hình. 

Trung Dũng: Diễn viên trẻ nào cũng sợ tôi - ảnh 1

Trung Dũng được đàn em nhận xét là có cách làm việc chuyên nghiệp và khó tính

ĐPCC

Diễn viên Trung Dũng là một gương mặt quen thuộc đối với khán giả truyền hình. Vẻ ngoài lãng tử, có phần bụi bặm của anh giúp nam diễn viên để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Gần đây, Trung Dũng tiếp tục ghi dấu với vai diễn ông Hải, một chủ đồn điền tốt bụng, tính tình hiền lành trong Lưới trời.

Vai diễn của Trung Dũng có một quan hệ tình cảm với nhân vật Út Hạnh của Nhật Kim Anh. Cả hai có với nhau một đứa con gái nhưng thất lạc là Mỹ Tú (Bích Ngọc). Sau nhiều năm, cha con vẫn chưa thể nhận lại nhau với những toan tính sâu xa của bà Tím (Thân Thúy Hà). Bởi là một diễn viên kinh nghiệm và nổi tiếng nên Trung Dũng có phong cách làm việc rất chuyên nghiệp. Đôi khi, anh cũng khiến đàn em cảm thấy sợ mỗi khi bước vào cảnh quay.

Trung Dũng: Diễn viên trẻ nào cũng sợ tôi - ảnh 2

Bích Ngọc (vai Mỹ Tú) mong muốn được học hỏi nhiều hơn ở các đàn anh đàn chị trong nghề khi bắt đầu với nghiệp diễn

ĐPCC

Nữ diễn viên trẻ Bích Ngọc chia sẻ: "Chú Dũng là một diễn viên chuyên nghiệp và rất nổi tiếng... Vì là diễn viên chuyên nghiệp nên chú Dũng cũng đòi hỏi cao ở bạn diễn như việc bắt buộc phải học thoại khi vào set quay, phải trao đổi diễn tập ở những phân cảnh quan trọng để tìm sự ăn ý, tung hứng... Tôi thấy đây là điều rất cần thiết và bổ ích cho các diễn viên trẻ như tôi khi có cơ hội được làm việc từ bậc tiền bối như chú Dũng".

Trung Dũng: Diễn viên trẻ nào cũng sợ tôi - ảnh 3

Trung Dũng cho biết anh là "nỗi sợ hãi" của các diễn viên trẻ

ĐPCC

Điều này cũng được chính diễn viên phim Lạc giới thừa nhận: "Các bạn diễn viên trẻ tham gia phim này hầu như đều sợ tôi. Nghe diễn với chú Dũng là học kịch bản ro ro. Bích Ngọc là người tôi ấn tượng nhất. Em ấy chịu khó sửa âm giọng miền Nam để người lồng tiếng không vất vả, khớp khẩu hình miệng. Cảnh quay nào dù nhỏ nhất Bích Ngọc cũng học thoại kĩ từng chữ một và khi diễn cũng rất tinh tế nắm bắt phối hợp với bạn diễn nên các cảnh quay với Bích Ngọc đều không cần quay đi quay lại nhiều".

Ngoài Trung Dũng, Lưới trời còn thu hút khán giả bởi dàn diễn viên tên tuổi như Thân Thúy Hà, Nhật Kim Anh, Tim, Thanh Duy, Lê Hạ Anh... Hiện tại, bộ phim đang phát sóng vào lúc 21 giờ trên kênh THVL1.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm