Trung Quân bất ngờ tạo kết mới cho MV 'Tình nào không như tình đầu'

0 Thanh Niên Online

Tháng 9.2020, ca sĩ Trung Quân idol bất ngờ trở lại với MV Tình nào không như tình đầu. Nội dung MV kể về tình yêu đồng giới tuổi học trò do Tun Phạm và diễn viên Ma Ran Đô thủ vai.

Trung Quân bất ngờ tạo kết mới cho MV 'Tình nào không như tình đầu' - ảnh 1

Diễn viên Tun Phạm

Trung Quân bất ngờ tạo kết mới cho MV 'Tình nào không như tình đầu' - ảnh 2

Diễn viên Ma Ran Đô

Đây là sáng tác do nhạc sĩ Vương Anh Tú dành riêng cho Trung Quân. Nam ca sĩ bật mí, dự án này được ấp ủ hơn 2 năm trước khi chính thức đến với khán giả, đánh dấu cho màn tái xuất của 'thánh mưa' sau 2 năm gần như vắng bóng trên đường đua nhạc Việt

Trở lại với dự án này Trung Quân vẫn chứng minh khiến khán giả tan chảy bằng chất giọng ngọt ngào, da diết cùng cách xử lý nốt cao tinh tế. Dù nội dung MV được truyền tải một cách gần gũi, chân thực nhưng vẫn khiến khán giả đôi phần hụt hẫng có chút tiếc nuối vì cái kết được cho là chưa trọn vẹn.

Trung Quân bất ngờ tạo kết mới cho MV 'Tình nào không như tình đầu' - ảnh 3

Một phân cảnh trong MV

Trung Quân bất ngờ tạo kết mới cho MV 'Tình nào không như tình đầu' - ảnh 4

Ca sĩ Trung Quân idol

Đây cũng là lý do khiến nhiều người chờ đợi ở phần hai của MV với sự khép lại có hậu hơn. Tuy nhiên, trong lần giao lưu với khán giả Báo Thanh Niên, Trung Quân lý giải về việc để lại kết mở như trong MV, anh thừa nhận nếu làm phần hai sẽ để cặp đôi chính “gian truân thêm vài lần nữa trước khi chính thức về lại bên nhau". 

Trung Quân bất ngờ tạo kết mới cho MV 'Tình nào không như tình đầu' - ảnh 5

Dẫu vậy, khi nhận thử thách từ MC Thanh Huyền, 3 khách mời là Trung Quân, Ma Ran Đô và Tun Phạm đã vẽ ra những kết mới dành cho MV Tình nào không như tình đầu. Trong đó khán giả bày tỏ sự thích thú trước cái kết có phần kịch tính của Tun Phạm. Muốn biết cụ thể thế nào, mời quý khán giả xem clip! 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm