Trưởng ban Nội chính T.Ư Phan Đình Trạc thăm, tặng quà cho người dân Quảng Nam

0 Thanh Niên Online

Trưởng Ban Nội chính T.Ư Phan Đình Trạc đến thăm, chúc tết và tặng quà cho người dân có hoàn khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Sáng 26.1, đoàn công tác T.Ư do Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Nội chính T.Ư Phan Đình Trạc làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Nam.

Theo đó, đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 885 (đóng tại H.Tiên Phước). Tại đây, ông Phan Đình Trạc biểu dương những nỗ lực, thành quả đạt được của đơn vị thời gian qua. Đồng thời hy vọng năm mới 2022, Trung đoàn 885 tiếp tục thực hiện tốt công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu trước mọi tình huống.

Trưởng ban Nội chính T.Ư Phan Đình Trạc thăm, tặng quà cho người dân Quảng Nam - ảnh 1

Trưởng Ban Nội chính T.Ư Phan Đình Trạc thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 885

m.c

Tại H.Bắc Trà My, ông Phan Đình Trạc đến thăm và tặng quà tết 2 thương binh, bệnh binh; tặng quà 18 gia đình chính sách, 150 hộ nghèo, 100 gia đình khó khăn do dịch Covid-19.

Ông Phan Đình Trạc đánh giá cao những nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Bắc Trà My trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội, khi không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt các mục tiêu giảm nghèo, đầu tư hạ tầng...

Thời gian tới, ông Trạc đề nghị chính quyền H.Bắc Trà My tăng cường chỉ đạo, lồng ghép hiệu quả các chương trình mục tiêu quốc gia để tiếp tục giảm nghèo, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống người dân.

Cuối buổi sáng cùng ngày, Trưởng Ban Nội chính T.Ư Phan Đình Trạc đến thăm và làm việc với các lãnh đạo tỉnh. Đồng thời, biểu dương kết quả của Quảng Nam trong công tác phòng chống dịch Covid-19, khắc phục hậu quả thiên tai.

Trưởng ban Nội chính T.Ư Phan Đình Trạc thăm, tặng quà cho người dân Quảng Nam - ảnh 2

Trưởng Ban Nội chính T.Ư Phan Đình Trạc trao quà cho công nhân, người lao động

mc.

Dịp này, đoàn công tác cũng hỗ trợ Quảng Nam 1 tỉ đồng để chăm lo, hỗ trợ gia đình chính sách, người nghèo, người gặp khó khăn, đảm bảo không ai bị bỏ lại phía sau.

Trong chiều cùng ngày, tại trụ sở Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam Trưởng Ban Nội chính T.Ư Phan Đình Trạc cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà tết cho công nhân, người lao động khó khăn.

Đoàn công tác trao tặng 150 suất quà (mỗi suất gồm quà và 1 triệu đồng tiền mặt) cho 150 lao động, công nhân nghèo gặp khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm