Trưởng công an thành phố Phủ Lý bị bắn tại nhà riêng

0 Thanh Niên Online

Trung tá Lê Đức Tùng cùng gia đình đang ngồi xem tivi trong nhà. Bất ngờ một đối tượng lạ mặt dùng súng từ bên ngoài bắn liên tiếp qua cửa sổ vào nhà. 

Khu vực nhà trung tá Lê Đức Tùng - Ảnh- Văn Đông
Khu vực nhà trung tá Lê Đức Tùng - Ảnh- Văn Đông

Trung tá Lê Đức Tùng cùng gia đình đang ngồi xem tivi trong nhà. Bất ngờ một đối tượng lạ mặt dùng súng từ bên ngoài bắn liên tiếp qua cửa sổ vào nhà. 

Khu vực nhà trung tá Lê Đức Tùng - Ảnh- Văn ĐôngKhu vực nhà trung tá Lê Đức Tùng - Ảnh- Văn Đông

Đêm 14.12, trung tá Lê Đức Tùng, Trưởng Công an thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam bị kẻ lạ mặt nổ súng bắn vào nhà.

Sáng 15.12, đại tá Phạm Hồng Tuyến, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam xác nhận có vụ việc trên. “Chúng tôi đang họp về vụ việc này, Văn phòng công an tỉnh sẽ thông tin chính cụ thể với báo chí”, ông Tuyến nói.

Theo nguồn tin của PV Thanh Niên, vụ việc xảy ra vào lúc 22 giờ 30 phút ngày 14.12 tại nhà riêng của trung tá Lê Đức Tùng (khu tập thể công an, phường Thanh Châu, thành phố Phủ Lý), Trưởng Công an thành phố Phủ Lý.

Khi xảy ra vụ việc, trung tá Tùng cùng gia đình đang ngồi xem tivi trong nhà. Bất ngờ một đối tượng lạ mặt dùng súng từ bên ngoài bắn liên tiếp qua cửa sổ vào nhà. Một số người cho biết hung thủ đã bắn 3 phát.

Rất may, những phát đạn hầu hết đều bắn sượt, chỉ trúng tivi nên các thành viên trong gia đình trung tá Tùng không ai bị thương tích. Riêng ông Tùng bị trúng một phát đạn vào phần mềm ở tay và được đưa đến bệnh viện sơ cứu.

Ngay đêm qua, ông Tùng đã xuất viện, sáng nay đã tiếp tục đến cơ quan làm việc.

Trung tá Lê Đức Tùng hiện đang là Trưởng Công an thành phố Phủ Lý.

Được biết, trước đây ông Tùng là Đội trưởng một đội thuộc Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an tỉnh Hà Nam. Trung tá Lê Đức Tùng là người tiên phong và rất tích cực trong việc loại bỏ các đối tượng buôn bán trái phép chất ma túy. Đặc biệt là việc đấu tranh loại bỏ việc buôn bán ma túy ở Bảo Lộc, phường Anh Châu - được xem là một trong những “chợ” ma túy lớn nhất tỉnh Hà Nam trước đây.

Nhiều giả thuyết cho rằng, vụ việc này do các đối tượng xã hội trả thù đối với trung tá Tùng.

Sáng nay, 15.12, công an tỉnh Hà Nam đã phong tỏa hiện trường để phục vụ điều tra vụ việc, đồng thời thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn cho gia đình trung tá Lê Đức Tùng.

Thanh Niên sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm