Nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ, đặc biệt trong lĩnh vực sinh học và thực phẩm để tạo ra những sản phẩm an toàn, có giá trị dinh dưỡng cao là một trong những định hướng phát triển của Trường đại học Công nghiệp TP.HCM (IUH) và Hội Khoa học và Công nghệ lương thực thực phẩm Việt Nam (VAFoST).
Chính vì vậy, IUH và VAFoST đã cùng nhau phối hợp để tổ chức Hội nghị khoa học với chủ đề: "Chất lượng và an toàn thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng" vào ngày 9 và 10.6.2023.
Hội nghị là diễn đàn để các nhà khoa học đến từ các trường đại học, viện nghiên cứu và doanh nghiệp công bố những nghiên cứu mới, có tính ứng dụng thực tiễn, liên quan đến "thực phẩm", "an toàn thực phẩm", là nơi để biểu dương, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm khoa học gắn với ứng dụng trong sản xuất, bảo quản và an toàn thực phẩm.
Hội nghị khoa học lần này cũng nhận được sự quan tâm và tài trợ từ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm như: Công ty cổ phần công nghệ phẩm Ba Đình và Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập Phương Minh (nhà tài trợ vàng); Công ty cổ phần dinh dưỡng Nutricare và Công ty Ajinomoto Việt Nam (nhà tài trợ bạc) và nhiều doanh nghiệp tài trợ khác.
Bình luận (0)