Trường Đại học Văn Lang tuyển sinh chương trình thạc sĩ ĐH Liverpool John Moores

12/08/2022 18:27 GMT+7

Trong giai đoạn bùng nổ giáo dục quốc tế sau dịch Covid-19, các chương trình liên kết quốc tế trở thành lựa chọn hợp lý của người học với chương trình giảng dạy hiện đại, có khả năng hội nhập nhanh môi trường toàn cầu, tiết kiệm chi phí và thời gian khi được học tại Việt Nam,… Chương trình Thạc sĩ quốc tế được nhiều người quan tâm vì có giá trị nếu được công nhận trên toàn cầu.

Mới đây, lần đầu tiên, Trường Đại học Liverpool John Moores (Top 40 trường đại học toàn cầu tốt nhất tại Anh Quốc) liên kết với Trường Đại học Văn Lang đào tạo chương trình Thạc sĩ quốc tế Quản trị và Kinh doanh số. Đây là chương trình Quản trị kinh doanh số được liên kết đào tạo quốc tế tại Việt Nam hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo người học, đặc biệt là các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp.

Theo dự báo của Diễn đàn Kinh tế thế giới (World Economic Forum) đến năm 2025, nhu cầu nhân lực có chuyên môn về số hoá vẫn tiếp tục tăng cao, các công việc liên quan đến phân tích dữ liệu, chiến lược số hoá, marketing kỹ thuật số, chuyên gia chuyển đổi số luôn được ưu tiên và tìm kiếm hàng đầu. Tại Việt Nam, nguồn nhân lực chất lượng cao quá ít để thích ứng với môi trường làm việc đa quốc gia, hội nhập toàn cầu. Chương trình Thạc sĩ quốc tế Quản trị và Kinh doanh số do Trường Đại học Văn Lang hợp tác với Trường Đại học Liverpool John Moores đào tạo có lợi thế trong bối cảnh hiện tại.

Đại học Liverpool John Moores được thành lập năm 1823 và là một trong ba trường đại học công lập lớn nhất của thành phố Liverpool, Anh quốc

Theo học chương trình thạc sĩ quốc tế Quản trị và Kinh doanh số tại Trường Đại học Văn Lang, học viên được đào tạo 100% theo giáo trình nguyên bản của trường đại học liên kết, văn bằng thạc sĩ có giá trị toàn cầu do trường Liverpool John Moores cấp.

Trường Đại học Liverpool John Moores được thành lập năm 1823 và thuộc top 40 trường đại học toàn cầu tốt nhất tại Anh Quốc (theo The Best Global Universities rankings của U.S. News & World Report 2022). Ở khối ngành Kinh doanh, Liverpool Business School là thành viên của Hiệp hội các trường đào tạo kinh doanh AACSB (The Association to Advance Collegiate Schools of Business) - tổ chức kiểm định chất lượng đào tạo về kinh doanh lâu đời và nổi tiếng nhất ở Mỹ áp dụng trên toàn thế giới. Với bề dày kinh nghiệm và những thành tựu nổi bật, Trường Đại học Liverpool John Moores trở thành điểm đến mơ ước của rất nhiều người học trên toàn thế giới.

Giáo sư Tim Nichol - Phó Hiệu trưởng Đại học Liverpool John Moores (trái) và TS. Nguyễn Cao Trí - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Văn Lang (phải) trao đổi văn bản thỏa thuận hợp tác dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng đoàn đại biểu cấp cao của 2 quốc gia trong chuyến công tác tại Châu Âu vào tháng 11.2021

Chương trình thạc sĩ quốc tế Quản trị và Kinh doanh số được đào tạo trong vòng 12 tháng, chương trình có 8 module môn học bao gồm 180 tín chỉ. Với cách tổ chức giảng dạy hiện đại, học viên được đào tạo khoa học và cập nhật những kiến thức về sự kết nối giữa công nghệ, tổ chức và quản lý hệ thống thông tin. Bên cạnh đó, học viên được tìm hiểu các lĩnh vực hàng đầu, như thương mại xã hội, trải nghiệm khách hàng kỹ thuật số (DCX), chiến lược kỹ thuật số, dữ liệu lớn và phân tích, trí tuệ nhân tạo, chuyển đổi kỹ thuật số và Blockchain,... Để học viên nâng cao kiến thức chuyên môn, Trường Đại học Văn Lang thường xuyên tổ chức các hội thảo, các buổi nói chuyện chuyên đề, dự án nghiên cứu,…

Có chất lượng cao và uy tín của chương trình đào tạo, tuy nhiên mức học phí của chương trình thạc sĩ quốc tế Quản trị và Kinh doanh số tại Trường Đại học Văn Lang chỉ có 195 triệu cho toàn khóa học. Đồng thời, để hỗ trợ tài chính cho người học, Trường Đại học Văn Lang còn nhiều chương trình học bổng cho học viên tài năng.

Đoàn sinh viên Đại học Liverpool John Moores hào hứng tham gia các hoạt động trao đổi học tập tại Trường Đại học Văn Lang vào tháng 7.2022

Đối tượng tuyển sinh chương trình thạc sĩ quốc tế Quản trị và Kinh doanh số tại Trường Đại học Văn Lang là các học viên, cử nhân đã tốt nghiệp các nhóm ngành về Kinh tế, Quản lý hoặc các ngành tương đương trong hoặc ngoài nước có nguyện vọng được đào tạo để thích nghi với môi trường chuyển đổi số hiện đại. Để theo học chương trình thạc sĩ quốc tế này, học viên phải đáp ứng tiêu chí đầu vào theo quy định của nhà trường là đã tốt nghiệp tại các trường đại học trong và ngoài nước; Có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc tương đương. Thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh sẽ tham gia bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh và được xếp lớp học Tiếng Anh phù hợp do Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Văn Lang tổ chức. Thời gian khai giảng khóa đầu vào tháng 7 và tháng 10 năm 2022.

Học viên muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học, vui lòng liên hệ Viện Đào tạo Quốc tế IEI – Trường Đại học Văn Lang

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.