Trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu được trao Chứng nhận QS STARS™ 4 sao

27/10/2021 15:00 GMT+7

Ngày 26.10.2021, Trường đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU), thành viên của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG), chính thức được Tổ chức QS (Quacquarelli Symonds - Anh Quốc) trao Chứng nhận QS STARS TM 4 sao.

Lễ trao Chứng nhận QS STARSTM 4 sao được tổ chức trực tuyến, đại diện của Tổ chức QS là ông Jeroen Prinsen - Giám đốc phụ trách châu Á - Thái Bình Dương và ông Samuel Ang - Giám đốc khu vực châu Á thực hiện nghi thức trao chứng nhận cho GS-TS Nguyễn Lộc, Hiệu trưởng BVU.

BVU trải qua quá trình xét duyệt nghiêm ngặt và độc lập trong việc thu thập dữ liệu, đánh giá các hoạt động của nhà trường theo bộ tiêu chuẩn QS STARSTM với 12 tiêu chuẩn và 67 tiêu chí. QS chính thức công bố BVU đạt chuẩn chất lượng 4 sao với tổng số điểm 595, trong đó 5 trên 8 tiêu chuẩn BVU xuất sắc được đánh giá 5 sao, gồm: Giảng dạy, Tỷ lệ có việc làm của SV, Phát triển học thuật, Cơ sở vật chất và Phát triển toàn diện. Với kết quả này, BVU là 1 trong 5 trường ĐH đạt 4 sao tại Việt Nam đồng thời là trường ĐH trẻ nhất vinh dự đạt tiêu chuẩn này.

Với sứ mệnh của một trường ĐH định hướng ứng dụng, BVU đáp ứng hầu hết nhu cầu của các bạn trẻ về ngành nghề đào tạo, đặc biệt là thế mạnh chuyên biệt về những ngành phục vụ kinh tế biển và du lịch. Trên 95% sinh viên BVU tốt nghiệp có việc làm ngay với thu nhập tốt trong và ngoài nước.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.