Trường ĐH Văn Lang thông tin tuyển sinh năm 2021, tiếp tục đầu tư khối Sức khỏe

21/12/2020 08:00 GMT+7

Theo Đề án tuyển sinh ĐH chính quy dự kiến cho năm 2021, Trường ĐH Văn Lang công bố dự kiến tuyển sinh 7.000 chỉ tiêu trình độ ĐH chính quy 50 ngành đào tạo, đồng thời dự kiến mở các ngành mới thuộc khối Sức khỏe.

Với sự đầu tư cho nhóm ngành sức khỏe trong những năm gần đây, năm 2021, Trường Đại học Văn Lang (Trường ĐH Văn Lang) dự kiến mở các ngành mới: Y Đa khoa, Y học cổ truyền,... bên cạnh những ngành hiện đã có như Răng Hàm Mặt, Điều dưỡng, Dược học, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.
Năm 2021, Trường ĐH Văn Lang tuyển sinh theo 5 phương thức xét tuyển độc lập và bình đẳng. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển/thi tuyển đồng thời nhiều phương thức:
1. Xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
2. Xét tuyển kết quả học tập bậc THPT (học bạ).
3. Xét tuyển kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM năm 2021.
4. Xét tuyển kết hợp thi tuyển các môn năng khiếu (Vẽ, âm nhạc, sân khấu điện ảnh).
5. Xét tuyển thẳng (theo quy định của Bộ GD-ĐT và quy định của Trường ĐH Văn Lang).
Theo đề án tuyển sinh dự kiến, Trường ĐH Văn Lang dành 60% chỉ tiêu theo phương thức xét tuyển kết quả học tập THPT, 30% chỉ tiêu cho kết quả kỳ thi THPT năm 2021, 5% chỉ tiêu theo kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2021 của ĐH Quốc gia TP.HCM và 5% chỉ tiêu cho phương thức Xét tuyển thẳng.
Thí sinh đăng ký xét tuyển/ thi tuyển vào trường cần phải đảm bảo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ GD-ĐT (đối với nhóm ngành sức khỏe) và quy định của Trường ĐH Văn Lang theo từng phương thức (đối với các nhóm ngành còn lại).
Trường ĐH Văn Lang cập nhật các thông tin về phương thức tuyển sinh và lộ trình tuyển sinh năm 2021

Trường ĐH Văn Lang cập nhật các thông tin về phương thức tuyển sinh và lộ trình tuyển sinh năm 2021

Với nhóm ngành năng khiếu, song song với phương thức thi Vẽ tập trung, năm 2021, Trường ĐH Văn Lang tiếp tục triển khai phương thức xét tuyển bài thi Vẽ kết hợp phỏng vấn – một phương thức thi được thí sinh và quý phụ huynh hứng thú trong năm 2020.
Bảng ngành và tổ hợp xét tuyển của Trường ĐH Văn Lang năm 2021

Bảng ngành và tổ hợp xét tuyển của Trường ĐH Văn Lang năm 2021

Học tập thông qua trải nghiệm

Trường ĐH Văn Lang là một trong những đơn vị giáo dục ĐH đa ngành, đa bậc học được đông đảo người học trên cả nước lựa chọn, cũng như các trường ĐH, viện nghiên cứu và doanh nghiệp trong và ngoài nước hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Trong 25 năm qua, Trường ĐH Văn Lang đã không ngừng nỗ lực, vượt qua giới hạn của ĐH truyền thống, trở thành trường ĐH tiên phong được ghi nhận về những thành tựu đột phá trong giáo dục, đổi mới sáng tạo.
Đại học Văn Lang đã trao 10 tỉ đồng học bổng cho tân sinh viên khóa 26, trong Lễ khai giảng năm 2020.

Trường ĐH Văn Lang đã trao 10 tỉ đồng học bổng cho tân sinh viên khóa 26, trong Lễ khai giảng năm 2020.

Với phương châm học tập thông qua trải nghiệm, lấy người học là trung tâm, Trường ĐH Văn Lang có nhiều chính sách đầu tư lớn nhằm giúp sinh viên năng lực ngoại ngữ, tăng giờ thực hành để sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế; tối giản các lớp kiến thức chưa cần thiết; tiết kiệm thời gian đến lớp; liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp, các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước. Đồng thời, Trường thành lập Viện Thể thao Văn Lang, Viện Ngôn ngữ Văn Lang, Viện Đào tạo Văn hóa - Nghệ thuật,… để phát triển đời sống văn hóa học đường.
Với những cách làm và bước đi cụ thể, Trường ĐH Văn Lang đặt mục tiêu trở thành một trong những ĐH trẻ được ngưỡng mộ nhất Châu Á vào năm 2030.
Để tìm hiểu thêm thông tin tuyển sinh năm 2021, phụ huynh và thí sinh liên hệ trực tiếp:
- Hotline: 028 7105 9999
- Tư vấn trực tiếp tại
+ Trụ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Q.1, TP.HCM
+ Cơ sở 3: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.