Trường Giang thay Trấn Thành làm host Running Man, Liên Bỉnh Phát thẳng thắn lên tiếng

Hồ Hiền
Hồ Hiền
15/06/2021 19:34 GMT+7

Việc Trường Giang thay Trấn Thành trở thành host của mùa hai của Running Man đã nhận về không ít ý kiến trái chiều. Là thành viên chính thức của mùa hai, Liên Bỉnh Phát đã có những chia sẻ thẳng thắn.

Nam diễn viên cho biết, việc khán giả luyến tiếc đội hình cũng là điều dễ hiểu: “Kể cả tụi Phát cũng vậy thôi, mọi người cũng rất luyến tiếc đội hình cũ. Nhưng việc có những thành viên mới thì biết đâu năm nay sẽ có màu sắc mới và sẽ thú vị theo cách mới thì sao. Năm nay chương trình đầu tư rất nhiều nên Phát xin được cam đoan là Running Man mùa 2 sẽ là chương trình đáng để mong chờ”. 
Bên cạnh sự luyến tiếc về hai thành viên cũ, nhiều khán giả cũng bày tỏ lo lắng cho khả năng lên hình của Liên Bỉnh Phát bởi nhiều người cho rằng, thời điểm Trấn Thành làm host, nam MC vẫn luôn có cách để Liên Bỉnh Phát được lên hình vì đây được xem là nhân vật trầm tính và ít mảng miếng nhất. 

Hình ảnh của Running Man mùa 1

BB Trần cũng không có mặt trong đội hình mùa 2

Chia sẻ về điều này, Liên Bỉnh Phát thú nhận bản thân bắt buộc phải trưởng thành khi không có Trấn Thành đồng hành ở mùa hai.
“Thú thật là vắng anh Thành và BB Trần, hai người mà năm rồi kết nối với Phát rất là nhiều thì năm nay không không có họ, Phát bắt buộc mình phải trưởng thành hơn”.
Nam diễn viên cũng nhấn mạnh Trấn Thành và Trường Giang đều có những cách riêng để dẫn dắt chương trình, mỗi người một cái hay riêng, điều quan trọng là tạo nên một tổng thể liên kết và mang lại những trải nghiệm thú vị cho khán giả. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.