Trường Giang tiết lộ cuộc sống của Hoa hậu Tiểu Vy tại TP.HCM

27/11/2021 19:53 GMT+7

Sự xuất hiện của Hoa hậu Tiểu Vy trong chương trình 7 Nụ cười xuân mang đến những bất ngờ thú vị và tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Hoa hậu Tiểu Vy chạnh lòng khi Trường Giang nhắc đến cuộc sống một mình tại TP.HCM

chụp màn hình

Chủ đề của tập 2 chương trình 7 Nụ cười xuân là Thần thoại, dàn cast hóa thân thành nữ thần và dũng sĩ vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Trải qua nhiều mùa, cô gái Cai Lậy ngây thơ Thúy Ngân ngày nào giờ đã mặn mòi và lầy lội hơn xưa, dễ dàng vào vai và thoại ngay lập tức một cách uyển chuyển, linh hoạt cùng các đàn anh, đàn chị trên sân khấu bất kể khi bị phân vai đột ngột.

Được Trường Giang, Tiến Luật yêu cầu diễn lại nét ngây ngô như ngày đầu lúc vào nghề, Thúy Ngân không ngần ngại thể hiện mình. Nữ diễn viên lập tức "hỏi tội" Lan Ngọc vì đàn chị dù biết Trương Thế Vinh có tình cảm với Thúy Ngân nhưng vẫn cố tình tranh giành, dẫn đến tình cảm chị em tương tàn. Nét diễn hài hước và cách xử lý tình huống bất ngờ từ Thúy Ngân mang đến tiếng cười cho khán giả khi ông chú Tiến Luật đứng không cũng lãnh trọn mũi kiếm từ Thúy Ngân và cho rằng đó là nét va vấp thay vì vụng về.

Hoa hậu Tiểu Vy xinh đẹp, rạng rỡ tại 7 Nụ cười xuân

btc

Khách mời của tập 2 - Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy nhận được nhiều sự chú ý. Bận rộn với công việc người mẫu và hoạt động từ thiện, đây là lần hiếm hoi Tiểu Vy tham gia các gameshow. Người đẹp sinh năm 2000 cho thấy sự duyên dáng, hài hước của mình khi liên tục tung hứng với các nghệ sĩ để mang lại tiếng cười cho khán giả.

Vì nhỏ tuổi hơn mọi người khá nhiều nên cô lễ phép xin được gọi dàn nghệ sĩ là các chú, các cô, các dì. Tiến Luật cho biết anh cũng ngang tầm tuổi với bố mẹ của Tiểu Vy nên dù gọi bằng "chú Luật" cũng không mấy bất ngờ. Nhưng sự thật đau lòng vẫn nhen nhóm khi ông chú nhận được lời khen “mang tính sát thương” từ hoa hậu: “Chú Luật là già sang, trung niên sang”.

Tiến Luật đau lòng vì lời khen "mang tính sát thương" của Tiểu Vy

btc

Lúc này, MC Trường Giang còn hài hước trêu chọc: "Ở đây chỉ có mình chú, tại vì biết con lâu rồi, tuổi cũng tầm bố mẹ con thì kêu bằng chú được. Còn lại thì con nên kêu là dì Dạ, cô Ngọc, dì Ngân, chú Vinh, chú Luật". Trước chia sẻ của nam MC, Lâm Vỹ Dạ phản ứng: "Tự nhiên mời con nít vô chơi chi rồi thấy già ngang ngược vậy".

Cũng trong phần giao lưu, MC Trường Giang cũng tiết lộ về cuộc sống của Hoa hậu Việt Nam 2018. Anh bày tỏ: "Tôi từng tham gia chương trình chung với cháu nó rồi. Sống một mình ở TP.HCM, không có ai lo hết, một mình phải bươn chải, rồi nhiều khi nhớ cha nhớ mẹ. Một mình cô đơn trong căn hộ, tội lắm". Nghe vậy, Tiểu Vy xúc động vội ngăn lại: "Tự nhiên chú nhắc làm chi cho con buồn".

Lấy lại không khí tươi vui cho chương trình, Tiểu Vy liên tục pha trò cùng Trường Giang đem lại tiếng cười cho khán giả. Cô hướng dẫn Lâm Vỹ Dạ tạo dáng của một hoa hậu nhưng cái kết lại giống tư thế "thoát vị đĩa đệm", mang đến những trận cười sảng khoái cho khán giả. Tập 2 chương trình 7 Nụ cười xuân sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ tối 29.11 trên kênh HTV7.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.