Trường Sơn lỡ cơ hội lên đầu bảng ở môn cờ vua

0 Thanh Niên Online

Kết thúc ván đấu thứ 6, các kỳ thủ Việt Nam không có kết quả như ý, bởi chỉ có Bảo Trâm thắng trong khi Trường Sơn hòa còn Kim Phụng thua.

Trường Sơn lỡ cơ hội lên đầu bảng ở môn cờ vua - ảnh 1

Ở ván đấu thứ 6 môn cờ vua SEA Games 31, Nguyễn Ngọc Trường Sơn mất cơ hội lấy lại ngôi đầu bảng khi anh bị đối thủ yếu hơn là Tin Jingyao (Singapore) thủ hòa thành công. Trận hòa này chỉ giúp Trường Sơn có thêm 0,5 điểm để nâng tổng điểm của mình lên 4 điểm.

Trường Sơn lỡ cơ hội lên đầu bảng ở môn cờ vua - ảnh 2

Trường Sơn mất điểm vì những trận hòa liên tiếp

Lã Nghĩa Hiếu

Đối thủ chính của Trường Sơn là Ervan Mohamad (Indonesia) cũng hòa Yeoh Li Tian (Malaysia), nên tiếp tục ngôi đầu bảng với 4,5 điểm. Hôm nay, các kỳ thủ thi đấu ván 7 và 8, nếu không giành chiến thắng 2 ván đấu này, Trường Sơn khó đoạt huy chương vàng.

Ở bảng nữ, cơ hội đoạt vàng cũng đang rời xa các kỳ thủ Việt Nam khi Bảo Trâm đang đeo bám 2 kỳ thủ Indonesia. Bảo Trâm giành chiến thắng ở ván 6 trước đối thủ Frayna Janelle Mae (Philippines), nhưng Kim Phụng lại thua đối thủ trực tiếp người Indonesia là Sukandar Irine Kharisma.

Trường Sơn lỡ cơ hội lên đầu bảng ở môn cờ vua - ảnh 3

Bảo Trâm đang cạnh tranh với 2 đối thủ Indonesia

Lã Nghĩa Hiếu

Kỳ thủ Indonesia khác là Citra Dewi Ardhiani thắng Azhar Puteri(Malaysia) để vươn lên dẫn đầu.

Như vậy ở bảng nữ, Citra Dewi Ardhiani, Sukandar Irine Kharisma và Bảo Trâm cùng 4,5 điểm, nhưng Bảo Trâm tạm xếp thứ 3 vì thua hệ số.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm