Truy tìm nữ chính trong phim Mai, Trấn Thành từ chối Hồ Ngọc Hà vì quá giàu

0 Thanh Niên Online

Dù đưa ra nhiều phương án như Ngọc Trinh, Hari Won, Kaity Nguyễn, Hồ Ngọc Hà... nhưng Trấn Thành vẫn nhất mực không tiết lộ nữ chính trong phim điện ảnh Mai.

Sau thành công vang dội của Bố già, Trấn Thành đã có buổi công bố dự án điện ảnh mới mang tên Mai hôm 4.4.2022. Trong bộ phim này, Trấn Thành nắm giữ nhiều vai trò như diễn viên, người lên ý tưởng kịch bản và đạo diễn.

Mai có sự góp mặt của diễn viên Tuấn Trần, NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Hồng Đào, Anh Đức, Lê Dương Bảo Lâm, Huỳnh Uyển Ân, Vũ Quốc Khánh... Phim dự kiến ra mắt khán giả vào dịp Tết 2023.

Tại sự kiện, Trấn Thành tiết lộ tên phim Mai cũng là tên của nữ chính trong phim. Điều này khiến cho nhiều người không khỏi tò mò khi đặt ra nhiều cái tên sẽ hợp tác cùng Trấn Thành. Một số cái tên khác cũng được đồn đoán như Ngọc Trinh, Kaity Nguyễn, Miu Lê, Ngân Khánh, Lý Nhã Kỳ...

Đặc biệt, Trấn Thành đã có những tiết lộ thú vị về lý do chưa để bà xã Hari Won tham gia vào các dự án phim của mình. Anh chia sẻ: "Câu chuyện của Hari Won quý vị sẽ được theo dõi sau mười năm nữa".

Truy tìm nữ chính trong phim Mai, Trấn Thành từ chối Hồ Ngọc Hà vì quá giàu - ảnh 1

Trấn Thành cùng Hari Won tại buổi họp báo.

Đáng chú ý là khi nhận được câu hỏi rằng liệu Hồ Ngọc Hà có phải là ẩn số cuối cùng cho nhân vật nữ chính lần này, Trấn Thành bất ngờ khước từ với lý do khiến ai cũng bật cười. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm