Trấn Thành thừa nhận bị ảnh hưởng về uy tín sau lùm xùm từ thiện

01/04/2022 17:50 GMT+7

Trấn Thành nói bản thân bị ảnh hưởng về uy tín sau lùm xùm từ thiện. Tuy nhiên, anh vẫn giữ thái độ tích cực vì 'nếu mình sống đúng thì không có gì phải sợ cả'.

Trấn Thành thu hút sự chú ý khi ra mắt gameshow mới

ctv

Chiều 1.4, sự kiện giới thiệu chương trình Thách là chơi diễn ra tại TP.HCM với sự tham dự của MC Trấn Thành, diễn viên Bình An… Được biết đây là một gameshow mới, quy tụ sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Lệ Nam, Tăng Phúc… Chương trình dự kiến lên sóng từ ngày 2.4 trên HTV7.

Trấn Thành cho biết bản thân không khỏi hào hứng khi đảm nhận vai trò MC trong gameshow Thách là chơi. Với chương trình này, nam diễn viên được làm việc với những đồng nghiệp thân thiết như Lê Dương Bảo Lâm, Quốc Khánh… Anh chia sẻ: "Họ là người thông minh, nhiệt huyết. Làm việc với các bạn, tôi thấy đi làm như đi chơi vậy đó. Bên cạnh đó, đây là chương trình về lập luận, đúng với sở trường của tôi nên tôi rất thích. Nó đẩy kịch tính lên cao và rất thú vị".

Trấn Thành hào hứng khi đảm nhận vai trò dẫn dắt Thách là chơi

BTC

Trước đó, Trấn Thành từng gây chú ý khi tiết lộ dương tính với Covid-19. Sau thời gian điều trị, nam diễn viên Bố già đã hồi phục và trở lại với công việc. Chia sẻ về sức khỏe hiện tại, ông xã Hari Won cho hay: “Tôi rất sợ hậu Covid-19 vì ai cũng nói rằng nó rất mệt. Tôi không bị thở dốc, hụt hơi, ho… Tôi chỉ bị hành sốt hai ngày thôi đầu. Nói chung là cũng may mắn". Theo Trấn Thành, trong khoảng thời gian điều trị Covid-19, anh cố gắng ăn uống đủ chất và xông mỗi ngày.

Diễn viên Bố già chia sẻ thêm thời điểm là F0, anh không khỏi xúc động khi Hari Won động viên, chăm sóc. Thậm chí, Trấn Thành khẳng định: “Nếu không có vợ tôi thì chắc ngày đầu tiên tôi sẽ vất vả lắm. Tại vì ngày đầu hành sốt nên rất mệt, sốt tới 39oC. Hari Won không sợ gì hết, vẫn qua chăm sóc tôi. Tôi vui khi gặp đúng người hiểu mình, thương mình và tôi thấy đó là điều may mắn".

Nói về cuộc sống sau những lùm xùm từ thiện, Trấn Thành thừa nhận “nói không ảnh hưởng thì không đúng". Anh bộc bạch: “Mình bị ảnh hưởng nhiều về mặt uy tín nhưng tôi vẫn rất tích cực. Tôi nghĩ rằng mình làm đúng với lương tâm, trách nhiệm của một người nghệ sĩ. Mình chỉ sợ khi mình sai thôi, còn nếu mình sống đúng thì không có gì phải sợ cả. Tôi sẽ tiếp tục làm tốt những việc mình đã, đang và sẽ làm để luôn đúng với những gì quý vị đã yêu thương và tin cậy".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.