Truy xét nhóm người đánh 2 người tại chợ Bà Hom cũ nhập viện

22/10/2023 23:22 GMT+7

Công an đang điều tra, truy xét nhóm người tấn công 2 người tại chợ Bà Hom cũ nhập viện.

Ngày 22.10, Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) đang điều tra làm rõ vụ nhóm người tấn công 2 người đàn ông phải nhập viện tại đường Hồ Văn Long (P.Tân Tạo).

Truy xét nhóm người tấn công đánh 2 người nhập viện tại chợ Bà Hom cũ - Ảnh 1.

Hiện trường còn nhiều vết máu

TRẦN KHA

Theo thông tin ban đầu, hơn 10 giờ ngày 22.10, anh S. (ngoài 30 tuổi) đứng bán gà, vịt tại đường Hồ Văn Long (chợ Bà Hom cũ), P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM thì có 1 nhóm người cầm theo gậy gộc bất ngờ xông vào, tấn công tới tấp khiến nạn nhân gục tại chỗ.

"Tôi thấy có khoảng gần chục người, cầm theo gậy gộc lao vào là đánh liền. Lúc giằng co, anh S. bị chém ở tay, rồi gục tại chỗ. Thấy nạn nhân máu ra nhiều, tôi sợ quá ngất luôn, không biết gì nữa", một người dân chứng kiến vụ việc cho biết.

Cũng theo người dân buôn bán tại đây, khi thấy anh S. bị một nhóm người đánh, người thân anh S. bán hàng gần đó chạy đến can ngăn cũng bị nhóm này dùng gậy gộc tấn công.

Nhóm người này sau đó nhanh chóng rời đi. Anh S. và người thân bị thương được người dân hỗ trợ đưa vào bệnh viện, đồng thời báo cơ quan chức năng.

Trước đó 1 ngày, trong lúc buôn bán, anh S. có xảy ra mâu thuẫn với người trong chợ dẫn đến cự cãi và được lực lượng chức năng mời lên giải quyết.

Ngày 22.10, anh S. dời đến khu vực gần đó (đổi chỗ với người thân) để bán hàng thì xảy ra sự việc bị nhóm người lạ tấn công.

Nhận tin báo, Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) có mặt tại hiện trường lấy lời khai, trích xuất camera nhà dân xung quanh để điều tra, truy xét nhóm người có liên quan.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.