Truyền hình FPT gia hạn ưu đãi chương trình ‘Giải trí tại gia - Ai cũng có quà’

03/05/2020 09:00 GMT+7

Truyền hình FPT sẽ tiếp tục gia hạn chương trình tri ân “Giải trí tại gia - Ai cũng có quà” cho những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Truyền hình FPT đến hết ngày 31.5.

Trong thời gian triển khai chương trình “Giải trí tại gia - Ai cũng có quà”, Truyền hình FPT đã nhận được những phản hồi rất tích cực về chất lượng dịch vụ. Theo thống kê nội bộ, tỷ lệ người xem Truyền hình FPT gia tăng trong những ngày giãn cách xã hội, đặc biệt là ở nhóm kênh Đặc Sắc. Bên cạnh đó, các phim chiếu rạp đặc sắc được tặng miễn phí hằng tuần cũng nhận được sự quan tâm theo dõi của nhiều khán giả yêu phim.
Nội dung chương trình “Giải trí tại gia - Ai cũng có quà” vẫn sẽ giữ nguyên 16 kênh trong gói Đặc Sắc, và mỗi tuần 1 bộ phim chiếu rạp có phí. Cụ thể, mỗi hợp đồng sẽ được các ưu đãi chi tiết sau đây:
- Gửi tặng khách hàng đang sử dụng gói kênh Cơ bản thêm 16 kênh truyền hình quốc tế đặc sắc, trong đó có 7 kênh chuẩn HD. Các kênh tặng gồm: Baby TV HD, Fox HD, Discovery Asia HD, Warner TV, RED by HBO HD, Cinema World, KIX HD, FBNC, CNBC, CNN, BBC News, BBC Earth, BBC Life style, KBS World và cuối cùng là 2 kênh giải trí tổng hợp nổi tiếng được yêu thích nhất Blue Ant Entertainment HD, Blue Ant Extreme HD.
- Tặng thêm tất cả khách hàng mỗi tuần 1 bộ phim chiếu rạp có phí với nội dung lôi cuốn, hấp dẫn, được đề cử bộ phim đáng xem nhất.
Chia sẻ thêm về việc gia hạn chương trình tri ân, bà Tô Nam Phương - Giám đốc Trung tâm Dịch Vụ Truyền hình FPT nói: “Thấu hiểu tâm lý khách hàng, gia hạn món quà tri ân gửi tới hàng triệu khách hàng là hành động thiết thực từ Truyền hình FPT chung tay cùng đẩy lùi dịch bệnh. Những kênh giải trí sinh động đa sắc màu, những bộ phim lôi cuốn nhất, những chương trình thực tế vui nhộn sẽ mang lại giây phút thoải mái, thư giãn, tràn đầy tiếng cười tại nhà của quý khách hàng”.
Chương trình tri ân “Giải trí tại gia - Ai cũng có quà” sẽ được tự động gia hạn trên hệ thống đến ngày 31.5. Mọi thắc mắc xin liên hệ với Truyền hình FPT theo Hotline 19006600 để được hỗ trợ nhanh nhất.
Quý khách hàng đừng quên theo dõi thường xuyên Fanpage Truyền hình FPT và website của chúng tôi tại https://truyenhinh.fpt.vn/ để cập nhật thông tin mới nhất. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.