Từ bỏ con sau khi phát hiện người hiến tinh trùng nói dối

0 Thanh Niên Online

Một phụ nữ người Nhật đã từ bỏ đứa con của mình sau khi phát hiện người hiến tinh trùng đã nói dối với cô về tình trạng hôn nhân, dân tộc và nền tảng giáo dục.

Từ bỏ con sau khi phát hiện người hiến tinh trùng nói dối - ảnh 1
Một phụ nữ ở Nhật đã từ bỏ đứa con sau khi nhận ra người hiến tinh trùng là một người nói dối và đang kiện người này.

AFP

Báo Newsweek ngày 12.1 dẫn lại thông tin từ báo chí Nhật cho hay người phụ nữ nói trên, chỉ được xác định là một phụ nữ 30 tuổi ở Tokyo, đã nói rằng vợ chồng cô muốn có đứa con thứ 2, nhưng chồng cô mắc một bệnh di truyền, nên họ phải tìm kiếm người hiến tinh trùng thông qua một dịch vụ mạng xã hội.

Người phụ nữ tìm được một người hiến tinh trùng trong độ tuổi 20 trên mạng xã hội. Thanh niên này tuyên bố với cô rằng anh ta tốt nghiệp một trong những trường đại học hàng đầu ở Nhật Bản và là người Nhật còn độc thân. Hai người được cho là đã quan hệ tình dục 10 lần để có thai và đến tháng 6.2019, họ thành công.

Tuy nhiên, người phụ nữ sau đó phát hiện người hiến tinh trùng thật sự là một công dân Trung Quốc đã kết hôn và không có tốt nghiệp từ Đại học Kyoto như anh ta đã tuyên bố. Lúc biết được thông tin này người phụ nữ không thể phá thai vì quá trễ nên cô đã sinh đứa bé. Báo chí Nhật loan tin đứa bé hiện được chăm sóc tại một cơ sở chăm sóc trẻ ở Tokyo.

Người phụ nữ đang kiện người hiến tinh trùng, yêu cầu bồi thường 2,8 triệu USD vì đã gây ra tổn thất tinh thần cho cô. Cô lập luận thanh niên này đã cung cấp thông tin không chính xác để quan hệ tình dục với cô.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm