Từ cách nói của Chi Pu và Binz, dân mạng tranh cãi việc nói đệm tiếng Anh

0 Thanh Niên Online

Sau khi Chi Pu gây chú ý bởi cách nói tiếng Việt pha lẫn tiếng Anh, đến lượt rapper Binz cũng bị "soi" cách nói chuyện đệm tiếng Anh. Chủ đề này đã thu hút những luồng ý kiến trái ngược nhau. 

"Sự thật thì luôn luôn đơn giản nhưng people make it complicated, nên là mình cứ enjoy cái moment này" là câu nói đang phủ sóng mạng xã hội mấy ngày vừa qua. Câu nói trên xuất phát trong một lần livestream của nữ ca sĩ Chi Pu khi cô giao lưu với khán giả sau gần 2 tuần sang Mỹ du học. Cách nói chuyện đệm thêm tiếng Anh của nữ ca sĩ bỗng trở thành chủ đề bàn luận của dân mạng.

Từ cách nói của Chi Pu và Binz, dân mạng tranh cãi việc nói đệm tiếng Anh - ảnh 1

Câu nói trên một clip của Chipu đang phủ sóng mạng xã hội mấy ngày vừa qua

Giữa lúc chủ đề này còn nhiều tranh cãi thì dân mạng phát hiện thêm một nhân vật cũng có cách nói "nửa Tây nửa ta" như vậy, đó chính là... rapper Binz. Trong vai trò huấn luyện viên Rap Việt mùa 2, nam rapper nhiều lần đưa ra những nhận xét có pha tiếng Anh. Chẳng hạn như trong tập 2 phát sóng hôm 23.10.2021, trong lúc nhận xét phần thi thí sinh Cà Nâu, Binz nói rằng: "Khi anh làm việc với em mình không cần nói về flow nữa, mình chỉ nói về content thôi. Lúc đó mới là big things gonna happen". Bất ngờ nhất là phản ứng của thí sinh và Trấn Thành khi nghe lời nhận xét này của huấn luyện viên Binz.

Bạn nghĩ sao về việc đệm thêm tiếng Anh vào những câu nói hằng ngày? Hãy để lại bình luận dưới video này nhé!

Poll TNO
Bạn nghĩ sao về việc đệm thêm tiếng Anh vào những câu nói hằng ngày?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm