Tự do tài chính - hành trình bền vững với sự đồng hành cùng VietinBank

17/10/2022 08:00 GMT+7

Những năm gần đây, chủ đề “tự do tài chính cá nhân” trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Đích đến rõ ràng nhất của hành trình tự do tài chính là khi bạn được độc lập và chủ động đưa ra quyết định khi đã có cho mình một nền tảng tài chính bền vững. Hành trình đó chẳng hề giản đơn nhưng không có nghĩa là bạn phải đi một mình.

Tự do tài chính và sự liên kết đặc biệt tới người trẻ

Trước đây, chúng ta vẫn quen với những khái niệm như độc lập tài chính, tự chủ trong quyết định, tài chính bền vững… như là những mục tiêu trọn đời của mỗi người. Thì thời gian gần đây, một khái niệm được bàn bạc rộng khắp chính là “tự do tài chính”. Hiểu đơn giản, tự do tài chính là khi chúng ta có một nền tảng tài chính đủ chắc để có thể tự do đưa ra những quyết định phù hợp với cá nhân mình hơn.

Ví dụ như một người khi đã độc lập tài chính, có nhiều nguồn thu khác nhau thì họ sẽ tự do hơn để lựa chọn công việc mình yêu thích. Hay, khi ta tự do tài chính thì ta có thể thoải mái đáp ứng những sở thích cá nhân như mua sắm, du lịch.

Tự do tận hưởng hành trình khám phá cuộc sống khi có điểm tựa tài chính bền vững

Chính vì vậy, tự do tài chính lại càng trở nên hấp dẫn hơn với các bạn trẻ, những người từ 25 tới 35 tuổi, khi họ còn nhiều nhiệt huyết và đam mê. Đặc biệt trong bối cảnh nhiều biến động như hiện tại, việc độc lập tài chính cá nhân để hướng tới sự tự do khi đưa ra quyết định lại càng trở nên cấp thiết. Bởi khi ta độc lập nghĩa là ta ít bị tác động bởi những thay đổi của nền kinh tế hơn so với những người còn nhiều lệ thuộc. Suy cho cùng, cốt lõi của mục tiêu này bắt đầu từ việc tập trung xây dựng nên một nền tảng tài chính vững chãi cho chính mình.

Dù mỗi người có một hướng phấn đấu riêng để đạt được mục đích trên nhưng ai cũng tin rằng hành trình này ngoài sự cố gắng cá nhân còn rất cần sự hỗ trợ từ những người xung quanh. Vậy, đâu là điểm tựa tài chính bền vững cho các bạn?

Sự tiếp sức vững chắc từ VietinBank cho hành trình không còn đơn lẻ

Những người may mắn sẽ có sự đồng hành và hướng dẫn từ những người thân trong gia đình, những người anh em hay là bạn bè để hành trình tự do tài chính trở nên ngắn hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn đó.

Thấu hiểu khát khao và trân trọng mục tiêu phấn đấu của từng cá nhân, mà đặc biệt là thế hệ trẻ, VietinBank tự tin là điểm tựa tài chính bền vững cho hành trình chinh phục “tự do tài chính” của bạn.

Là một trong 4 ngân hàng Nhà nước, với tiềm lực tài chính vững mạnh trong suốt hơn 34 năm kinh nghiệm, VietinBank đã nhanh chóng phát huy ưu thế này của mình. Xuất phát từ việc thấu hiểu khách hàng, VietinBank đã nhanh chóng đưa ra giải pháp phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng khác nhau.

Với nhóm khách hàng phổ thông, mục tiêu đồng hành mà VietinBank đưa ra là giúp bạn tăng tốc nhanh chóng hơn trên hành trình chinh phục mục tiêu của mình. Các nhóm giải pháp được đưa ra như các gói tài khoản 0 đồng, chuyển tiền dễ dàng hơn với alias - tên riêng cho tài khoản, ứng dụng VietinBank iPay - ngân hàng số vạn năng tiện lợi, và các gói vay, tiết kiệm linh hoạt… đều hướng tới việc hỗ trợ cuộc sống nhanh hơn, dễ dàng hơn và tiết kiệm hơn.

Trong khi đó, với nhóm hàng hàng ưu tiên, VietinBank tập trung thúc đẩy để họ vươn xa hơn trên hành trình tự do tài chính của mình, nối dài những dấu ấn thành công qua nhiều thế hệ. Nhờ kinh nghiệm lâu năm cùng sự thích ứng với nền kinh tế biến động, VietinBank Premium cung cấp các Đặc quyền dành cho khách hàng ưu tiên chuyên biệt với các dịch vụ tài chính hoàn hảo, hệ sinh thái đối tác rộng rãi và các ưu đãi đẳng cấp để từ đó giúp khách hàng đạt được những mục tiêu lớn trong cuộc sống.

VietinBank Điểm tựa vững tiến luôn đồng hành với bạn trên mọi hành trình cuộc sống

Và dù bạn là ai, đang có mục tiêu cụ thể như thế nào thì chắc chắn rằng hành trình tự do tài chính của bạn đều luôn có VietinBank đồng hành, là điểm tựa vững tiến để bạn tiếp tục vươn nhanh, vươn xa hơn.

VietinBank tự hào là ngân hàng số 1 của hệ thống ngân hàng Việt Nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế. Là một ngân hàng đa năng, hiện đại và hoạt động hiệu quả, các sản phẩm và giải pháp mà VietinBank mang tới đều dựa trên phương châm trở thành điểm tựa vững tiến cho mọi hành trình của mỗi khách hàng.

VietinBank - Nâng giá trị cuộc sống.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.