T.Ư Đoàn công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

Vũ Thơ
Vũ Thơ
07/11/2022 12:21 GMT+7

Ban Bí thư T.Ư Đoàn đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm anh Lâm Tùng, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển Sinh viên Việt Nam , làm Phó trưởng ban Thanh niên trường học T.Ư Đoàn.

Ngày 7.11, T.Ư Đoàn tổ chức trao quyết định về công tác cán bộ, với sự tham dự của anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Anh Nguyễn Ngọc Lương trao quyết định và chúc mừng anh Lâm Tùng

bảo anh

Tại đây, Ban Bí thư T.Ư Đoàn đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm anh Lâm Tùng, chuyên viên Ban Thanh niên trường học T.Ư Đoàn, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển Sinh viên Việt Nam, làm Phó trưởng ban Thanh niên trường học T.Ư Đoàn thời gian 5 năm, kể từ ngày 5.11.2022.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, anh Nguyễn Ngọc Lương chúc mừng Ban Thanh niên trường học có cán bộ được đào tạo, bồi dưỡng, trưởng thành từ Ban; chúc mừng anh Lâm Tùng đã cố gắng, nỗ lực, được tập thể ủng hộ, Ban Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận.

Anh Lương cho biết việc bổ nhiệm vào thời điểm chuẩn bị diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn toàn quốc lần thứ XII, là thời điểm ý nghĩa và hết sức quan trọng để mỗi cán bộ phải nỗ lực hơn nữa, rèn luyện hơn nữa, trải nghiệm nhiều hơn nữa, để đóng góp cho công việc, mà trước mắt là những nhiệm vụ nặng nề, quan trọng của Đại hội Đoàn.

Theo anh Lương, anh Lâm Tùng là cán bộ có bề dày kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực phụ trách. Anh Lâm Tùng tốt nghiệp Trường ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội, là thạc sĩ tại trường, có 10 năm công tác, trong đó 6 năm công tác tại T.Ư Đoàn.

Anh Lâm Tùng trải qua các chức vụ như: Chủ tịch Hội Sinh viên Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên TP.Hà Nội; Ủy viên Ban Thư ký T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam...

“Bề dày kinh nghiệm rất quan trọng đối với mỗi cán bộ T.Ư Đoàn. Anh Lâm Tùng có nhiều sáng tạo đổi mới, nhiều tâm huyết trong công việc khi làm Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển sinh viên Việt Nam với những đóng góp hết sức xứng đáng”, anh Lương khẳng định.

Tuy nhiên, anh Lương cho biết được bổ nhiệm vào vị trí này cũng là một áp lực nặng nề, bởi lĩnh vực phụ trách là đối tượng sinh viên.

“Đây là lực lượng năng động, sáng tạo; là lớp thanh niên có trí tuệ, cá tính, đổi mới và có nhiều xu hướng phải đi trước. Họ cũng đặt ra yêu cầu cao hơn đối với lãnh đạo phụ trách. Nếu mình không ý thức, nhận thức được thì sẽ bị trễ, bị chậm, bị thụt lùi. Đây cũng là câu chuyện chung của tổ chức Đoàn, Hội”, anh Lương nói.

Anh Lương mong muốn, anh Lâm Tùng làm tốt hơn, làm mới hơn, làm trách nhiệm hơn, sản phẩm phải tốt hơn, nổi bật hơn để khẳng định được vai trò đối với các bạn sinh viên.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.