T.Ư Đoàn trao quà tết cho công nhân, ngư dân ở Quảng Ngãi

Hải Phong
Hải Phong
28/01/2024 17:12 GMT+7

T.Ư Đoàn đã trao hàng trăm suất quà tết cho công nhân, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Quảng Ngãi.

Chiều 28.1, tại Khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi, T.Ư Đoàn phối hợp với Tổng công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) tổ chức chương trình "Tết sẻ chia - Năm Rồng khởi sắc".

Tại chương trình, ban tổ chức đã trao tặng 200 phần quà tết cho các thanh niên là công nhân đang làm việc tại Khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi. Mỗi phần quà trị giá 700.000 đồng, bao gồm bao lì xì 300.000 đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm.

T.Ư Đoàn trao quà tết cho công nhân, ngư dân ở Quảng Ngãi- Ảnh 1.

Chị Trần Thị Quỳnh Anh, chuyên viên Ban Tổ chức T.Ư Đoàn, trao quà tết cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi

HẢI PHONG

Cũng trong khuôn khổ chương trình "Tết sẻ chia - Năm Rồng khởi sắc", tại Nhà văn hóa P.Phổ Vinh, TX.Đức Phổ (Quảng Ngãi), T.Ư Đoàn và SABECO đã trao tặng 300 suất quà cho ngư dân ở các xã, phường trên địa bàn TX.Đức Phổ. Mỗi phần quà trị giá 700.000 đồng.

Cầm túi quà tết trên tay, ông Nguyễn Lai (62 tuổi, ở P.Phổ Vinh) vui mừng chia sẻ: "Tôi cùng bà con ngư dân ở P.Phổ Vinh rất biết ơn những tấm lòng của các đơn vị, không ngại đường sá xa xôi đã đến tận nơi, tặng những món quà ý nghĩa giúp chúng tôi có một cái tết đầy đủ, vui tươi hơn".

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Quốc Tuấn, Phó chủ tịch UBND P.Phổ Vinh, cảm ơn T.Ư Đoàn và SABECO đã có những phần quà thiết thực gửi tặng ngư dân và người dân khó khăn ở địa phương, giúp người dân có một cái tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm.

T.Ư Đoàn trao quà tết cho công nhân, ngư dân ở Quảng Ngãi- Ảnh 2.

Đại diện T.Ư Đoàn và SABECO trao tặng quà tết cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn ở P.Phổ Vinh, TX.Đức Phổ (Quảng Ngãi)

HẢI PHONG

Chương trình trao quà tết là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp cho các công nhân lao động và các ngư dân ở Quảng Ngãi có được bầu không khí tươi vui, nhộn nhịp trước những ngày giáp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đồng thời, phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong việc chăm lo cho thanh niên, công nhân, ngư dân và người dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.