Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ, Uông Tiểu Phi tuyên bố kháng cáo

28/03/2023 19:25 GMT+7

Theo Sina, tòa án vừa phán quyết Uông Tiểu Phi thua kiện Từ Hy Viên, phải trả tiền trợ cấp còn thiếu cho vợ cũ theo thỏa thuận ly hôn mà hai bên đã ký hồi 2021. Trước quyết định này, doanh nhân gốc Bắc Kinh tuyên bố sẽ tiếp tục kháng cáo.

Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ, Uông Tiểu Phi tuyên bố kháng cáo - Ảnh 1.

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi từng trải qua cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài hơn chục năm và có hai con trước khi ly hôn hồi 2021 và bắt đầu đấu tố căng thẳng

WEIBO NV

Trang tin cho biết ngày 27.3, Tòa án Đài Bắc (Đài Loan) đã bác bỏ yêu cầu từ phía Uông Tiểu Phi, phán quyết nam doanh nhân này thua kiện. Anh phải có nghĩa vụ thanh toán đầy đủ khoản tiền trợ cấp cho vợ cũ Từ Hy Viên. Trong bản tin hôm 28.3, Sina tiết lộ Uông Tiểu Phi không đồng ý với phán quyết của tòa và tuyên bố sẽ tiếp tục kháng cáo. Trong khi đó, người đại diện của Từ Hy Viên chia sẻ rằng phán quyết của tòa chính là câu trả lời của nữ diễn viên.

Kể từ khi ly hôn vào cuối năm 2021, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi liên tục nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn và công khai đối đầu trước truyền thông cũng như trên mặt trận pháp lý. Tháng 11.2022, nữ diễn viên phim Vườn sao băng đã đệ đơn lên tòa án cáo buộc chồng cũ ngừng chu cấp chi phí sinh hoạt từ tháng 3.2022 và số tiền đang thiếu ở thời điểm đó đã lên tới 5 triệu Đài tệ. Động thái của họ Uông đã vi phạm thỏa thuận ly hôn giữa hai bên.

Trước hành động của vợ cũ, doanh nhân này tuyên bố anh không muốn trả bất kỳ khoản phí nào không liên quan mật thiết đến chuyện nuôi dưỡng hai con chung của họ kể từ khi sao nữ xứ Đài tái hôn. Họ Uông sau đó đã đâm đơn kiện Từ Hy Viên đồng thời liên tục đăng bài kể xấu vợ cũ, mỉa mai cô dùng tiền của mình để nuôi chồng mới.

Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ, Uông Tiểu Phi tuyên bố kháng cáo - Ảnh 2.

Từ Hy Viên đang hạnh phúc bên người chồng hiện tại - DJ Koo. Họ vừa kỷ niệm 1 năm về chung nhà

INSTAGRAM NV

Về phía Từ Hy Viên, cô bác bỏ mọi lời tố cáo, kể xấu từ chồng cũ. Người đẹp phim Bong bóng mùa hè đưa ra bằng chứng tố Uông Tiểu Phi không tuân theo thỏa thuận ly hôn đồng thời khẳng định mình luôn bị gia đình chồng cũ bôi nhọ danh dự. Căng thẳng giữa hai bên trở thành tâm điểm chú ý suốt thời gian dài.

Hiện Từ Hy Viên đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng - DJ Koo (Koo Jun Yup) và hai con riêng của cô với người cũ. Họ từng hẹn hò vào thập niên 1990 nhưng chia tay trong tiếc nuối, đến khi người đẹp xứ Đài ly hôn Uông Tiểu Phi, cô và Koo Jun Yup nhanh chóng “nối lại tình xưa” rồi thông báo tin kết hôn vào tháng 3.2022.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.