Từ Khai Sính thừa nhận lăng nhăng, xin lỗi Trương Thiên Ái

26/08/2022 09:13 GMT+7

Tối 25.8, Trương Thiên Ái bất ngờ tung đoạn ghi âm ‘bóc phốt’ Từ Khai Sính lăng nhăng. Nam diễn viên chia sẻ bài viết dài thừa nhận lỗi lầm và gửi lời xin lỗi.

Dân mạng đang bàn tán sôi nổi về mối quan hệ tay ba đầy kịch tính giữa Từ Khai Sính (giữa) và hai mỹ nhân Trương Thiên Ái (phải), Cổ Lực Na Trát

weibo nv

Lùm xùm tình tay ba giữa Từ Khai Sính và Trương Thiên Ái, Cổ Lực Na Trát gây xôn xao dư luận Trung Quốc. Trong vụ việc này, "mỹ nhân Tân Cương" bị tố là kẻ thứ ba chen chân vào mối tình của Từ Khai Sính và Trương Thiên Ái. Đến tối muộn 25.8, cao trào mọi chuyện bắt đầu khi Trương Thiên Ái bất ngờ tung đoạn ghi âm Từ Khai Sính kể anh đã uống rượu say và ngủ với người khác.

Trong suốt file ghi âm, Từ Khai Sính thừa nhận đã “cắm sừng” mỹ nhân họ Trương, nhưng anh vẫn khẳng định luôn yêu cô và mong cả hai tiếp tục bên nhau. Mỹ nam Hộc Châu phu nhân cũng liên tục nhấn mạnh tình cảm sâu sắc dành cho Trương Thiên Ái và không ngừng đổ lỗi cho người khác.

Tin đồn tình ái của Từ Khai Sính xuất hiện sau khi hợp tác trên màn ảnh với Trương Thiên Ái (trái) và Cổ Lực Na Trát

weibo nv

Đoạn thu âm nhanh chóng đứng đầu top chủ đề tìm kiếm, thảo luận nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc. Phía Cổ Lực Na Trát cũng ngay lập tức chia sẻ lại bài “bóc phốt” của Trương Thiên Ái, đính kèm dòng trạng thái khẳng định mình chưa bao giờ là “tiểu tam” và chỉ trích Từ Khai Sính là kẻ dối trá.

Trước sức ép từ dư luận cũng như hai người đẹp Trương Thiên Ái và Cổ Lực Na Trát, Từ Khai Sính cuối cùng cũng lên tiếng. Mỹ nam 9X cập nhật bài viết dài trên trang cá nhân, thừa nhận đã phạm lỗi lầm, lăng nhăng khiến Trương Thiên Ái tổn thương. Đồng thời, ngôi sao Hoa ngữ họ Từ cũng làm rõ giai đoạn tan - hợp giữa mình với Trương Thiên Ái cũng như tình trạng độc thân - yêu đương của bản thân từng thời điểm khi bị tố “bắt cá nhiều tay”.

Từ Khai Sính đang hứng chịu nhiều "gạch đá" vì đời sống tình ái

weibo nv

Tuy nhiên, động thái phản hồi của Từ Khai Sính và Cổ Lực Na Trát lại càng khuấy động mọi chuyện hơn. Bởi sau đó, các paparazzi Trung Quốc đã nhanh chóng tung ảnh, clip ghi lại những khoảnh khắc Từ Khai Sính qua đêm ở nhà Cổ Lực Na Trát nhiều lần. Ngoài ra, dân mạng cũng sắp xếp các mốc thời gian theo trình bày Từ Khai Sinh và cho rằng nam diễn viên nói dối.

Hình tượng của Từ Khai Sinh bị “hoen ố” nặng nề. Anh bị tố là “tra nam”, tên “cặn bã”… và hứng chịu làn sóng chửi bới từ cộng đồng mạng. Khán giả lo ngại các phim mà Từ Khai Sinh tham gia nhiều khả năng sẽ rơi vào cảnh liên luỵ, cắt cảnh, thay diễn viên hoặc có thể “đắp chiếu”. Cổ Lực Na Trát cũng đang là cái tên gây tranh cãi. Trong khi đó, Trương Thiên Ái nhận được sự ủng hộ từ công chúng.

Trương Thiên Ái (trái) được dân mạng cảm thông, còn Cổ Lực Na Trát đang trở thành chủ đề gây tranh cãi

weibo nv

Trương Thiên Ái và Từ Khai Sính được cho là “phim giả tình thật” sau lần hợp tác ở Người bạn xinh đẹp của tôi. Tuy nhiên, cả hai chưa bao giờ thừa nhận tình cảm dù thường được trông thấy đi cùng nhau, dùng đồ đôi… Giữa năm nay, Từ Khai Sính đóng chung với Cổ Lực Na Trát trong tác phẩm Quyến luyến hồng trần. Đến tháng 8.2022, Từ Khai Sính và Cổ Lực Na Trát nảy sinh tin đồn hẹn hò vì bị giới săn ảnh bắt gặp.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.